Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Ninh Thanh

Chi cục thuế Ninh Thanh thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Ninh Thanh theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Ninh Thanh ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Ninh Thanh? Số điện thoại chi cục thuế Ninh Thanh? Hỗ trợ Chi cục thuế Ninh Thanh như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Ninh Thanh cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Ninh Thanh.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Ninh Thanh

Chi cục Thuế Ninh Thanh là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Tỉnh Hải Dương, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Ninh Thanh theo quy định của pháp luật.

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Ninh Thanh:

Chi cục thuế Ninh Thanh có trụ sở đặt tại: Số 06 Nguyễn Lương Bằng, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Ninh Thanh:

+ Kiểm tra, giám sát việc kê khai thuế, hoàn thuế, khấu trừ thuế, miễn thuế, giảm thuế, nộp thuế và chấp hành chính sách, pháp luật thuế đối với người nộp thuế và các tổ chức, cá nhân được ủy nhiệm thu thuế theo phân cấp và thẩm quyền quản lý của Chi cục trưởng Chi cục Thuế.

+ Được quyền ấn định thuế, thực hiện các biện pháp cưỡng chế thi hành quyết định hành chính thuế theo quy định của pháp luật; thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng về hành vi vi phạm pháp luật thuế của người nộp thuế.

+ Tổ chức các biện pháp kỹ thuật nghiệp vụ quản lý rủi ro trong hoạt động quản lý thuế.

+ Tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền, hướng dẫn, giải thích chính sách thuế của Nhà nước; hỗ trợ người nộp thuế trên địa bàn thực hiện nghĩa vụ nộp thuế theo đúng quy định của pháp luật.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Ninh Thanh là bao nhiêu?

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Ninh Thanh.

Chi cục thuế Ninh Thanh thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã, thị trấn: Ninh Giang, Quyết Thắng, Ứng Hoè, Nghĩa An, Hồng Đức, Ninh Hòa, An Đức, Vạn Phúc, Tân Hương, Ninh Thành, Vĩnh Hòa, Đông Xuyên, Hoàng Hanh, Quang Hưng, Tân Phong, Ninh Hải, Đồng Tâm, Tân Quang, Kiến Quốc, Lê Hồng, Tứ Cường, Hùng Sơn, Ngũ Hùng, Cao Thắng, Chi Lăng Bắc, Chi Lăng Nam, Thanh Giang, Diên Hồng, Tiền Phong, Thanh Tùng, Phạm Kha, Ngô Quyền, Đoàn Tùng, Hồng Quang, Tân Trào, Lam Sơn, Đoàn Kết. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện là cầu nối giữa thuế Huyện và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Ninh Thanh: 02203736596 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế ninh thanh

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Ninh Thanh

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02203731365/ 02203731364

– Bộ phận Ấn chỉ: 02203731364

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02203736596

– Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin học: 02203736596

– Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế: 02203736596

– Đội Trước bạ và thu khác: 02203736596

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Ninh Thanh hỗ trợ những vấn đề gì?

Hiện nay, thuế luôn là lĩnh vực khó đối với cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam do đó cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Ninh Thanh. Vậy số điện thoại chi cục thuế Ninh Thanh hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Ninh Thanh hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau:

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Kiểm tra nợ thuế doanh nghiệp

+ Kiểm tra tờ khai thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Ninh Thanh cần chuẩn bị những gì?

Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Ninh Thanh nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Ninh Thanh bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở trên địa bàn Ninh Thanh cần chuẩn bị:

+ Tên đầy đủ công ty

+ Địa chỉ trụ sở công ty

+ Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Ninh Thanh

Hiện nay Chi cục thuế Ninh Thanh làm việc theo thời gian như sau:

Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

– Buổi chiều: 13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Ninh Thanh tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Ninh Thanh tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế ninh thanh

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Ninh Thanh

4.1: Website chi cục thuế Ninh Thanh

Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Ninh Thanh theo đường link: http://ninhgiang.haiduong.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế Ninh Thanh

Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Ninh Thanh để nhận hỗ trợ:

4.3: Fax của Chi cục thuế Ninh Thanh:

Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Ninh Thanh:

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Ninh Thanh

Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Ninh Thanh là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Ninh Thanh

+ Đơn vị thụ hưởng: Chi cục thuế Ninh Thanh

+ Số tài khoản:

+ Mở tại: Kho bạc Nhà nước Ninh Thanh

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Ninh Thanh

5.1. Công ty của tôi ở Xã Ứng Hòe thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

Trường hợp công ty bạn ở Xã Ứng Hòe, Huyện Ninh Giang thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Ninh Thanh tại Số 06 Nguyễn Lương Bằng, Huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương.. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Ninh Thanh.

5.2. Tôi ở Xã Tứ Cường, Huyện Thanh Miện muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

Bạn ở Xã Tứ Cường, Huyện Thanh Miện và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Ninh Thanh hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Ninh Thanh: 02203736596 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Huyện Thanh Miện giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu?

Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Huyện Thanh Miện bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Ninh Thanh để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Ninh Thanh

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Ninh Thanh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Ninh Thanh tỉnh Hải Dương có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế khu vực Ninh Thanh - Số 06 Nguyễn Lương Bằng, Huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương..