Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Nam Thành

Chi cục thuế Nam Thành thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Nam Thành theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Nam Thành ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Nam Thành? Số điện thoại chi cục thuế Nam Thành? Hỗ trợ Chi cục thuế Nam Thành như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Nam Thành cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Nam Thành.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Nam Thành

Chi cục Thuế Nam Thành là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Tỉnh Hải Dương, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Nam Thành theo quy định của pháp luật.

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Nam Thành:

Chi cục thuế Nam Thành có trụ sở đặt tại: Xã Thanh Khê, Huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Nam Thành:

+ Quản lý kinh phí, tài sản được giao, lưu giữ hồ sơ, tài liệu, ấn chỉ thuế theo quy định của pháp luật và của ngành.

+ Tổ chức tiếp nhận và triển khai các phần mềm ứng dụng, hạ tầng kỹ thuật công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu hiện đại hóa công tác quản lý thuế, công tác quản lý nội ngành vào các hoạt động của Chi cục Thuế.

+ Quản lý bộ máy, biên chế, lao động; tổ chức đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ công chức của Chi cục Thuế theo quy định của Nhà nước và theo phân cấp của Bộ Tài chính.

+ Xử lý vi phạm hành chính về thuế, lập hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền khởi tố các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật thuế theo quy định của Luật quản lý thuế và pháp luật khác có liên quan.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Nam Thành là bao nhiêu?

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Nam Thành.

Chi cục thuế Nam Thành thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã, thị trấn: Nam Sách, Nam Hưng, Nam Tân, Hợp Tiến, Hiệp Cát, Thanh Quang, Quốc Tuấn, Nam Chính, An Bình, Nam Trung, An Sơn, Cộng Hòa, Thái Tân, An Lâm, Phú Điền, Nam Hồng, Hồng Phong, Đồng Lạc, Minh Tân, Thanh Hà, Hồng Lạc, Việt Hồng, Quyết Thắng, Tân Việt, Cẩm Chế, Thanh An, Thanh Lang, Tiền Tiến, Tân An, Liên Mạc, Thanh Hải, Thanh Khê, Thanh Xá, Thanh Xuân, An Lương, Thanh Thủy, Phượng Hoàng, Thanh Sơn, Hợp Đức, Trường Thành, Thanh Bính, Thanh Hồng, Thanh Cường, Vĩnh Lập. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện là cầu nối giữa thuế Huyện và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Nam Thành: 02203815192 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế nam thanh

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Nam Thành

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02203815192

– Bộ phận Ấn chỉ: 02203815192

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02203815192

– Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin học: 02203815192

– Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế: 02203815192

– Đội Trước bạ và thu khác: 02203815192

– Đội Bộ phận 1 cửa: 02203815345

– Đội Bộ phận nghiệp vụ: 02203812876

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Nam Thành hỗ trợ những vấn đề gì?

Thuế luôn là lĩnh vực khó đối với cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam do đó cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Nam Thành. Vậy số điện thoại chi cục thuế Nam Thành hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Nam Thành hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau:

+ Đóng mở mã số thuế

+ Kiểm tra nợ thuế doanh nghiệp

+ Kiểm tra tờ khai thuế

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Nam Thành cần chuẩn bị những gì?

Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Nam Thành nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Nam Thành bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở trên địa bàn Nam Thành cần chuẩn bị:

+ Tên đầy đủ công ty

+ Địa chỉ trụ sở công ty

+ Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Nam Thành

Hiện nay Chi cục thuế Nam Thành làm việc theo thời gian như sau:

Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

– Buổi chiều: 13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Nam Thành tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Nam Thành tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế nam thanh

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Nam Thành

4.1: Website chi cục thuế Nam Thành

Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Nam Thành theo đường link: http://namsach.haiduong.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế Nam Thành

Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Nam Thành để nhận hỗ trợ:

4.3: Fax của Chi cục thuế Nam Thành:

Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Nam Thành:

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Nam Thành

Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Nam Thành là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Nam Thành

+ Đơn vị thụ hưởng: Chi cục thuế Nam Thành

+ Số tài khoản:

+ Mở tại: Kho bạc Nhà nước Nam Thành

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Nam Thành

5.1. Công ty của tôi ở Xã Tân Việt thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

Trường hợp công ty bạn ở Xã Tân Việt, Thanh Hà thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Nam Thành tại Xã Thanh Khê, Huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Nam Thành.

5.2. Tôi ở Xã Hợp Tiến, Huyện Nam Sách muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

Bạn ở Xã Hợp Tiến, Huyện Nam Sách và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Nam Thành hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Nam Thành: 02203815192 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Huyện Nam Sách giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu?

Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Huyện Nam Sách bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Nam Thành để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Nam Thành

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Nam Thành để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Nam Thành tỉnh Hải Dương có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ chi cục thuế khu vực Nam Thanh - Xã Thanh Khê, Huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.