Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ

     Chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Long Điền Đất Đỏ theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ? Số điện thoại chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ? Hỗ trợ Chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm.  Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ

    Chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ có mã số thuế 3502420853 chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Chi cục Thuế được thực hiện theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Chi cục Thuế quận, huyện, thị xã, thành phố và Chi cục Thuế khu vực trực thuộc Cục Thuế tỉnh, thành phố.

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ: 

     Chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ có trụ sở đặt tại: Đường Trần Xuân Độ, Khu phố Long Phượng, Thị trấn Long Điền, Huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ: 

     + Quản lý thông tin về người nộp thuế; xây dựng hệ thống dữ liệu thông tin về người nộp thuế trên địa bàn.

     + Tổ chức triển khai thực hiện thống nhất các văn bản quy phạm pháp luật về thuế, quản lý thuế và các văn bản quy định của pháp luật khác có liên quan; quy trình, biện pháp nghiệp vụ quản lý thuế trên địa bàn.

     + Tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền, hướng dẫn, giải thích chính sách thuế của Nhà nước; hỗ trợ người nộp thuế trên địa bàn thực hiện nghĩa vụ nộp thuế theo đúng quy định của pháp luật.

     + Tổ chức các biện pháp kỹ thuật nghiệp vụ quản lý rủi ro trong hoạt động quản lý thuế.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ.

Chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã: Thị trấn Long Điền, Thị trấn Long Hải, An Ngãi, Tam Phước, An Nhứt, Phước Tỉnh, Phước Hưng,… Số điện thoại Chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ giúp các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Long Điền Đất Đỏ: 02543651037 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

số điện thoại Chi Cục Thuế long Điền Đất Đỏ

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ

– Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin học: 02543651037

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02543651037

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02543651037

– Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế: 02543651037

– Đội Trước bạ và thu khác: 02543651037

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ hỗ trợ những vấn đề gì?

    Thuế là khoản thu chủ yếu, quan trọng, chiếm trên 90% các khoản thu cho Ngân sách nhà nước. Vậy số điện thoại chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Bà Rịa hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Kiểm tra tờ khai thuế

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Đóng mở mã số thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

     Đối với khách hàng doanh nghiệp cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ

Hiện nay Chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Long Điền Đất Đỏ tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ

4.1: Website chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ theo đường link:

4.2: Email Chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ

    Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ để nhận hỗ trợ theo đường link sau: cctkvbld.brv@gdt.gov.vn

4.3: Fax của Chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ: 02543651634

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Long Điền Đất Đỏ:

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế Long Điền Đất Đỏ

     + Số tài khoản:

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ

5.1. Công ty của tôi ở Thị trấn Long Hải, Huyện Xuyên Mộc thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

      Thời điểm hiện tại công ty bạn ở Thị trấn Long Hải, Huyện Xuyên Mộc thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ tại Đường Trần Xuân Độ, Khu phố Long Phượng, Thị trấn Long Điền, Huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ .

5.2. Tôi ở Thị trấn Long Điền, Huyện Long Điền muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

      Khi bạn đang cư trú tại Thị trấn Long Điền, Huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ: 02543651037 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Long Điền Đất Đỏ giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

     Bạn muốn đăng ký quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở thì người sử dụng đất, chủ sở hữu nhà ở phải nộp lệ phí trước bạ, trừ trường hợp được miễn. Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Long Điền Đất Đỏ bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Long Điền Đất Đỏ để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

       Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ

      Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Long Điền Đất Đỏ có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế khu vực Long Điền Đất Đỏ - Đường Trần Xuân Độ, Khu phố Long Phượng, Thị trấn Long Điền, Huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.