Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Lộc Hà

Chi cục thuế Huyện Lộc Hà thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Lộc Hà theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Huyện Lộc Hà ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Huyện Lộc Hà? Số điện thoại chi cục thuế Huyện Lộc Hà? Hỗ trợ Chi cục thuế Huyện Lộc Hà như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Huyện Lộc Hà cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Huyện Lộc Hà.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Huyện Lộc Hà

Chi cục Thuế Huyện Lộc Hà là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Tỉnh Hà Tĩnh, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Lộc Hà theo quy định của pháp luật.

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Lộc Hà:

Chi cục thuế Huyện Lộc Hà có trụ sở đặt tại: Thạch Châu – Lộc Hà, Huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Huyện Lộc Hà:

+ Quản lý kinh phí, tài sản được giao, lưu giữ hồ sơ, tài liệu, ấn chỉ thuế theo quy định của pháp luật và của ngành.

+ Tổ chức thực hiện kiểm tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo về thuế và khiếu nại, tố cáo liên quan đến việc thi hành công vụ của công chức thuế thuộc thẩm quyền quản lý của Chi cục trưởng Chi cục Thuế theo quy định của pháp luật.

+ Thực hiện nhiệm vụ cải cách hệ thống thuế theo mục tiêu nâng cao chất lượng hoạt động, công khai hoá thủ tục, cải tiến quy trình nghiệp vụ quản lý thuế và cung cấp thông tin để tạo thuận lợi phục vụ cho người nộp thuế thực hiện chính sách, pháp luật về thuế.

+ Quản lý bộ máy, biên chế, lao động; tổ chức đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ công chức của Chi cục Thuế theo quy định của Nhà nước và theo phân cấp của Bộ Tài chính.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Lộc Hà là bao nhiêu?

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Lộc Hà.

Chi cục thuế Huyện Lộc Hà thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã: Bình Lộc, Ích Hậu, Phù Lưu, Thạch Bằng, Thạch Mỹ, Thạch Kim, Thạch Châu, Hộ Độ, Tân Lộc, Hồng Lộc, Mai Phụ, Thịnh Lộc,  An Lộc. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện là cầu nối giữa thuế Huyện và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Huyện Lộc Hà: 0988220699 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế huyện lộc hà

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Lộc Hà

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 0988220699

– Bộ phận Ấn chỉ: 0988220699

– Đội Kiểm tra nội bộ: 0988220699

– Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin học: 0988220699

– Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế: 0988220699

– Đội Trước bạ và thu khác: 0988220699

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Lộc Hà hỗ trợ những vấn đề gì?

Tại Việt Nam thuế luôn là lĩnh vực khó đối với các cá nhân và doanh nghiệp do đó cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Huyện Lộc Hà. Vậy số điện thoại chi cục thuế Huyện Lộc Hà hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Lộc Hà hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau:

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Kiểm tra nợ thuế doanh nghiệp

+ Kiểm tra tờ khai thuế

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Huyện Lộc Hà cần chuẩn bị những gì?

Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Huyện Lộc Hà nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Huyện Lộc Hà bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở trên địa bàn Huyện Lộc Hà cần chuẩn bị:

+ Tên đầy đủ công ty

+ Địa chỉ trụ sở công ty

+ Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Huyện Lộc Hà

Hiện nay Chi cục thuế Huyện Lộc Hà làm việc theo thời gian như sau:

Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

– Buổi chiều: 13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Huyện Lộc Hà tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Huyện Lộc Hà tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế huyện lộc hà

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Huyện Lộc Hà

4.1: Website chi cục thuế Huyện Lộc Hà

Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Huyện Lộc Hà theo đường link: https://hatinh.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế Huyện Lộc Hà

Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Huyện Lộc Hà để nhận hỗ trợ:

4.3: Fax của Chi cục thuế Huyện Lộc Hà:

Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Huyện Lộc Hà:

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Lộc Hà

Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Lộc Hà là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Huyện Lộc Hà

+ Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Huyện Lộc Hà

+ Số tài khoản:

+ Mở tại: Kho bạc Nhà nước Huyện Lộc Hà

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Huyện Lộc Hà

5.1. Công ty của tôi ở Xã Thạch Kim thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

Trường hợp công ty bạn ở Xã Thạch Kim, Huyện Lộc Hà thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Huyện Lộc Hà tại Thạch Châu, Thị trấn Lộc Hà, Huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Huyện Lộc Hà.

5.2. Tôi ở Xã Ích Hậu, Huyện Lộc Hà muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

Bạn ở Xã Ích Hậu, Huyện Lộc Hà và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Huyện Lộc Hà hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Huyện Lộc Hà: 0988220699 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Huyện Lộc Hà giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu?

Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Huyện Lộc Hà bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Huyện Lộc Hà để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Huyện Lộc Hà

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Huyện Lộc Hà để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Huyện Lộc Hà tỉnh Hà Tĩnh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế huyện Lộc Hà - Thạch Châu, Thị trấn Lộc Hà, Huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh