Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Nghi Xuân

Chi cục thuế Huyện Nghi Xuân thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Nghi Xuân theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Huyện Nghi Xuân ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Huyện Nghi Xuân? Số điện thoại chi cục thuế Huyện Nghi Xuân? Hỗ trợ Chi cục thuế Huyện Nghi Xuân như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Huyện Nghi Xuân cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Huyện Nghi Xuân.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Huyện Nghi Xuân

Chi cục Thuế Huyện Nghi Xuân là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Tỉnh Hà Tĩnh, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Nghi Xuân theo quy định của pháp luật.

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Nghi Xuân:

Chi cục thuế Huyện Nghi Xuân có trụ sở đặt tại: Đường Nguyễn Du, Thị trấn Nghi Xuân, Huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Huyện Nghi Xuân:

+ Tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền, hướng dẫn, giải thích chính sách thuế của Nhà nước; hỗ trợ người nộp thuế trên địa bàn thực hiện nghĩa vụ nộp thuế theo đúng quy định của pháp luật.

+ Tổ chức các biện pháp kỹ thuật nghiệp vụ quản lý rủi ro trong hoạt động quản lý thuế.

+ Kiểm tra, giám sát việc kê khai thuế, hoàn thuế, khấu trừ thuế, miễn thuế, giảm thuế, nộp thuế và chấp hành chính sách, pháp luật thuế đối với người nộp thuế và các tổ chức, cá nhân được ủy nhiệm thu thuế theo phân cấp và thẩm quyền quản lý của Chi cục trưởng Chi cục Thuế.

+ Được quyền ấn định thuế, thực hiện các biện pháp cưỡng chế thi hành quyết định hành chính thuế theo quy định của pháp luật; thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng về hành vi vi phạm pháp luật thuế của người nộp thuế.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Nghi Xuân là bao nhiêu?

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Nghi Xuân.

Chi cục thuế Huyện Nghi Xuân thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã, thị trấn: Nghi Xuân, Xuân An, Xuân Hội, Xuân Trường, Xuân Đan, Xuân Phổ, Xuân Hải, Xuân Giang, Tiên Điền, Xuân Yên, Xuân Mỹ, Xuân Thành, Xuân Viên, Xuân Hồng, Cỗ Đạm, Xuân Liên, Xuân Lĩnh, Xuân Lam, Cương Gián. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện là cầu nối giữa thuế Huyện và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Huyện Nghi Xuân: 02393825020 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế huyện nghi xuân

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Nghi Xuân

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02393825020

– Bộ phận Ấn chỉ: 02393825020

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02393825020

– Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin học: 02393825020

– Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế: 02393825020

– Đội Trước bạ và thu khác: 02393825020

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Nghi Xuân hỗ trợ những vấn đề gì?

Các cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam đang gặp khó khăn trong lĩnh vực thuế do đó cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Huyện Nghi Xuân. Vậy số điện thoại chi cục thuế Huyện Nghi Xuân hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Nghi Xuân hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau:

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

+ Kiểm tra tờ khai thuế

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Đóng mở mã số thuế

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Huyện Nghi Xuân cần chuẩn bị những gì?

Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Huyện Nghi Xuân nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Huyện Nghi Xuân bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở trên địa bàn Huyện Nghi Xuân cần chuẩn bị:

+ Tên đầy đủ công ty

+ Địa chỉ trụ sở công ty

+ Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Huyện Nghi Xuân

Hiện nay Chi cục thuế Huyện Nghi Xuân làm việc theo thời gian như sau:

Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

– Buổi chiều: 13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Huyện Nghi Xuân tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Huyện Nghi Xuân tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế huyện nghi xuân

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Huyện Nghi Xuân

4.1: Website chi cục thuế Huyện Nghi Xuân

Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Huyện Nghi Xuân theo đường link: http://nghixuan.hatinh.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế Huyện Nghi Xuân

Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Huyện Nghi Xuân để nhận hỗ trợ:

4.3: Fax của Chi cục thuế Huyện Nghi Xuân:

Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Huyện Nghi Xuân:

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Nghi Xuân

Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Nghi Xuân là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Huyện Nghi Xuân

+ Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Huyện Nghi Xuân

+ Số tài khoản:

+ Mở tại: Kho bạc Nhà nước Huyện Nghi Xuân

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Huyện Nghi Xuân

5.1. Công ty của tôi ở Xã Xuân Đan thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

Trường hợp công ty bạn ở Xã Xuân Đan, Huyện Nghi Xuân thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Huyện Nghi Xuân tại Đường Nguyễn Du, Thị trấn Nghi Xuân, Huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Huyện Nghi Xuân.

5.2. Tôi ở Xã Xuân Liên, Huyện Nghi Xuân muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

Bạn ở Xã Xuân Liên, Huyện Nghi Xuân và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Huyện Nghi Xuân hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Huyện Nghi Xuân: 02393825020 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Huyện Nghi Xuân giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu?

Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Huyện Nghi Xuân bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Huyện Nghi Xuân để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Huyện Nghi Xuân

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Huyện Nghi Xuân để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Huyện Nghi Xuân tỉnh Hà Tĩnh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế huyện Nghi Xuân - Đường Nguyễn Du, Thị trấn Nghi Xuân, Huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.