Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc

     Chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Đồng Văn Mèo Vạc theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc? Số điện thoại chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc? Hỗ trợ Chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm.  Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc

   Chi cục có nhiệm vụ thực hiện triển khai mọi hoạt động về thu ngân sách trên địa bàn huyện Đồng Văn và huyện Mèo Vạc. Chi cục Thuế Đồng Văn Mèo Vạc. Chi cục thuế huyện Đồng Văn và Chi cục thuế huyện Mèo Vạc hợp nhất thành Chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc, hoạt động từ ngày 23/10/2019. Chi cục thuế có tư cách pháp nhân, con dấu riêng, được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước theo quy định của pháp luật.

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc:

     Chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc có trụ sở đặt tại: Số 01, Tổ 6, Thị trấn Đồng Văn, Huyện Đồng Văn, Tỉnh Hà Giang.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc: 

     + Thực hiện việc quản lý bộ máy, biên chế, lao động; tổ chức việc đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ công chức của Chi cục Thuế theo quy định của Nhà nước và theo phân cấp của Bộ Tài chính;

     + Đề nghị các cơ quan có thẩm quyền xử lý những tổ chức, cá nhân không thực hiện trách nhiệm trong việc phối hợp với cơ quan thuế để thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước;

     + Xử lý những vi phạm hành chính về thuế, lập hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền khởi tố các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật thuế theo quy định của Luật quản lý thuế và pháp luật khác có liên quan;

     + Chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc có quyền yêu cầu những đối tượng nộp thuế, các cơ quan Nhà nước, các tổ chức và cá nhân có liên quan cung cấp kịp thời các thông tin cần thiết phục vụ cho công tác quản lý thu thuế trên địa bàn;…

2. Số điện thoại Chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc.

     Chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã: Thị trấn Mèo Vạc, Cán Chu Phìn, Sủng Trà, Xín Cái, Tát Ngà, Tả Lủng, Thượng Phùng, Lũng Pù, Niêm Sơn, Niêm Tòng,…Số điện thoại Chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc là cầu nối giữa thuế Đồng Văn Mèo Vạc và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Đồng Văn Mèo Vạc: 02193856258 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

số điện thoại Chi cục Thuế khu vực Đồng Văn Mèo Vạc

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc

– Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin học: 02193856258

– Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ: 02193856258

– Đội Thanh Tra Thuế: 02193856258

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02193856258

– Đội Trước bạ & thu Khác: 02193856258

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc hỗ trợ những vấn đề gì?

    Đứng ở các góc độ khác nhau của các nhà kinh tế khác nhau lại có một khái niệm khác nhau về thuế. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc. Vậy số điện thoại chi cục thuế Mèo Vạc hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Đồng Văn hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Kiểm tra tờ khai thuế

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Đóng mở mã số thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở đặt tại Đồng Văn Mèo Vạc cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

     Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc

Hiện nay Chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Đồng Văn Mèo Vạc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc

4.1: Website chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc theo đường link:

4.2: Email Chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc để nhận hỗ trợ: 

4.3: Fax của Chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc: 

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Đồng Văn Mèo Vạc:

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế Đồng Văn Mèo Vạc

     + Số tài khoản: 

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước Tỉnh Hà Giang

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc

5.1. Công ty của tôi ở Thị trấn Mèo Vạc, Huyện Mèo Vạc thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Trường hợp công ty bạn ở Thị trấn Mèo Vạc, Huyện Mèo Vạc thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế tại địa chỉ Số 01, Tổ 6, Thị trấn Đồng Văn, Huyện Đồng Văn, Tỉnh Hà Giang. Đây là địa chỉ của chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc và bạn cần thực hiện các nghĩa vụ, nộp thuế tại chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc đầy đủ.

5.2. Tôi ở xã Thượng Phùng, Huyện Mèo Vạc muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Nếu bạn ở xã Thượng Phùng, Huyện Mèo Vạc, Tỉnh Hà Giang và bạn muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào trang thôn tin điện tử như webiste chính thức của chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc: 02193856258 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Đồng Văn Mèo Vạc giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

   Khi người sử dụng đất, chủ sở hữu nhà ở đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất lần đầu phải nộp lệ phí trước bạ (người dân thường gọi là cấp Sổ đỏ). Để được hỗ trợ tư vấn về việc đóng thuế và nộp lệ phí trước bạ cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Đồng Văn Mèo Vạc bạn có thể gọi đến số điện thoại chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế hướng dẫn kê khai tờ thuế, nộp lệ phí,….

      Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế Đồng Văn Mèo Vạc - Số 01, Tổ 6, Thị trấn Đồng Văn, Huyện Đồng Văn, Tỉnh Hà Giang.