Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Tủa Chùa

Chi cục thuế Huyện Tủa Chùa thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Tủa Chùa theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Huyện Tủa Chùa ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Huyện Tủa Chùa? Số điện thoại chi cục thuế Huyện Tủa Chùa? Hỗ trợ Chi cục thuế Huyện Tủa Chùa như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Huyện Tủa Chùa cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Huyện Tủa Chùa.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Huyện Tủa Chùa

Chi cục Thuế Huyện Tủa Chùa là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Tỉnh Điện Biên, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Tủa Chùa theo quy định của pháp luật.

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Tủa Chùa:

Chi cục thuế Huyện Tủa Chùa có trụ sở đặt tại: Thị trấn Tủa Chùa, Huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Huyện Tủa Chùa:

+ Xử lý vi phạm hành chính về thuế, lập hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền khởi tố các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật thuế theo quy định của Luật quản lý thuế và pháp luật khác có liên quan.

+ Được quyền ấn định thuế, thực hiện các biện pháp cưỡng chế thi hành quyết định hành chính thuế theo quy định của pháp luật; thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng về hành vi vi phạm pháp luật thuế của người nộp thuế.

+ Giám định để xác định số thuế phải nộp của người nộp thuế theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

+ Tổ chức tiếp nhận và triển khai các phần mềm ứng dụng, hạ tầng kỹ thuật công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu hiện đại hóa công tác quản lý thuế, công tác quản lý nội ngành vào các hoạt động của Chi cục Thuế.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Tủa Chùa là bao nhiêu?

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Tủa Chùa.

Chi cục thuế Huyện Huyện Tủa Chùa thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã, thị trấn: Tủa Chùa, Huổi Só, Xín Chải, Tả Sìn Thàng, Lao Xả Phình, Tả Phìn, Tủa Thàng, Trung Thu, Sính Phình, Sáng Nhè, Mường Đun, Mường Báng. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện là cầu nối giữa thuế Huyện và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Huyện Tủa Chùa: 02156555556 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế huyện tủa chùa

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Tủa Chùa

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02156555556

– Bộ phận Ấn chỉ: 02156555556

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02156555556

– Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin học: 02156555556

– Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế: 02156555556

– Đội Trước bạ và thu khác: 02156555556

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Tủa Chùa hỗ trợ những vấn đề gì?

Hiện nay rất nhiều các cá nhân cũng như doanh nghiệp đang gặp nhiều khó khăn trong lĩnh vực thuế bởi vậy cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Huyện Tủa Chùa. Vậy số điện thoại chi cục thuế Huyện Tủa Chùa hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Tủa Chùa hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau:

+ Đóng mở mã số thuế

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

+ Kiểm tra nợ thuế doanh nghiệp

+ Kiểm tra tờ khai thuế

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Huyện Tủa Chùa cần chuẩn bị những gì?

Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Huyện Tủa Chùa nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Huyện Tủa Chùa bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở trên địa bàn Huyện Tủa Chùa cần chuẩn bị:

+ Tên đầy đủ công ty

+ Địa chỉ trụ sở công ty

+ Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Huyện Tủa Chùa

Hiện nay Chi cục thuế Huyện Tủa Chùa làm việc theo thời gian như sau:

Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

– Buổi chiều: 13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Huyện Tủa Chùa tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Huyện Tủa Chùa tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế huyện tủa chùa

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Huyện Tủa Chùa

4.1: Website chi cục thuế Huyện Tủa Chùa

Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Huyện Tủa Chùa theo đường link: https://tuachua.dienbien.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế Huyện Tủa Chùa

Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Huyện Tủa Chùa để nhận hỗ trợ:

4.3: Fax của Chi cục thuế Huyện Tủa Chùa:

Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Huyện Tủa Chùa:

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Tủa Chùa

Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Tủa Chùa là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Huyện Tủa Chùa

+ Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Huyện Tủa Chùa

+ Số tài khoản:

+ Mở tại: Kho bạc Nhà nước Huyện Tủa Chùa

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Huyện Tủa Chùa

5.1. Công ty của tôi ở Xã Tả Phìn thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

Trường hợp công ty bạn ở Xã Tả Phìn, Huyện Tủa Chùa thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Huyện Tủa Chùa tại Thị trấn Tủa Chùa, Huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Huyện Tủa Chùa.

5.2. Tôi ở Xã Mường Đun, Huyện Tủa Chùa muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

Bạn ở Xã Mường Đun, Huyện Tủa Chùa và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Huyện Tủa Chùa hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Huyện Tủa Chùa: 02156555556 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Huyện Tủa Chùa giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu?

Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Huyện Tủa Chùa bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Huyện Tủa Chùa để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Huyện Tủa Chùa

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Huyện Tủa Chùa để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Huyện Tủa Chùa tỉnh Điện Biên có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế huyện Tủa Chùa - Thị trấn Tủa Chùa, Huyện Tủa Chùa, Tỉnh Điện Biên