Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Thành phố Cà Mau

Chi cục thuế Thành phố Cà Mau thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Thành phố Cà Mau theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Thành phố Cà Mau ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Thành phố Cà Mau? Số điện thoại chi cục thuế Thành phố Cà Mau? Hỗ trợ Chi cục thuế Thành phố Cà Mau như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Thành phố Cà Mau cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Thành phố Cà Mau.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Thành phố Cà Mau

Chi cục Thuế Thành phố Cà Mau là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Tỉnh Cà Mau, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Thành phố Cà Mau theo quy định của pháp luật.

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Thành phố Cà Mau:

Chi cục thuế Thành phố Cà Mau có trụ sở đặt tại: Số 01, đường An Dương Vương, Phường 7, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Thành phố Cà Mau:

+ Được quyền yêu cầu người nộp thuế, các cơ quan Nhà nước, các tổ chức, cá nhân có liên quan cung cấp kịp thời các thông tin cần thiết phục vụ cho công tác quản lý thu thuế; đề nghị cơ quan có thẩm quyền xử lý các tổ chức, cá nhân không thực hiện trách nhiệm trong việc phối hợp với cơ quan thuế để thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước.

+ Tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền, hướng dẫn, giải thích chính sách thuế của Nhà nước; hỗ trợ người nộp thuế trên địa bàn thực hiện nghĩa vụ nộp thuế theo đúng quy định của pháp luật.

+ Quản lý thông tin về người nộp thuế; xây dựng hệ thống dữ liệu thông tin về người nộp thuế trên địa bàn.

+ Được quyền yêu cầu người nộp thuế, các cơ quan Nhà nước, các tổ chức, cá nhân có liên quan cung cấp kịp thời các thông tin cần thiết phục vụ cho công tác quản lý thu thuế; đề nghị cơ quan có thẩm quyền xử lý các tổ chức, cá nhân không thực hiện trách nhiệm trong việc phối hợp với cơ quan thuế để thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Thành phố Cà Mau là bao nhiêu?

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Thành phố Cà Mau.

Chi cục thuế Thành phố Cà Mau thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã, phường: Phường 4, Phường 1, Phường 5, Phường 2, Phường 8, Phường 6, Phường 7, Tân Xuyên, Tân Thành, Phường 9, An Xuyên, Tân Thành, Tắc Vân, Lý Văn Lâm, Định Bình, Hòa Thành, Hòa Tân. Số điện thoại Chi cục thuế Thành phố là cầu nối giữa thuế Thành phố và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Thành phố Cà Mau: 02903833220 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế thành phố cà mau

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Thành phố Cà Mau

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02903833220

– Bộ phận Ấn chỉ: 02903833220

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02903833220

– Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin học: 02903833220

– Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế: 02903833220

– Đội Trước bạ và thu khác: 02903833220

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Thành phố Cà Mau hỗ trợ những vấn đề gì?

Thuế là một lĩnh vực khá khó đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam do đó cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Thành phố Cà Mau. Vậy số điện thoại chi cục thuế Thành phố Cà Mau hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Cà Mau hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau:

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Đóng mở mã số thuế

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Kiểm tra tờ khai thuế

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Thành phố Cà Mau cần chuẩn bị những gì?

Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Thành phố Cà Mau nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Thành phố Cà Mau bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở trên địa bàn Thành phố Cà Mau cần chuẩn bị:

+ Tên đầy đủ công ty

+ Địa chỉ trụ sở công ty

+ Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Thành phố Cà Mau

Hiện nay Chi cục thuế Thành phố Cà Mau làm việc theo thời gian như sau:

Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

– Buổi chiều: 13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Thành phố Cà Mau tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Thành phố Cà Mau tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế thành phố cà mau

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Thành phố Cà Mau

4.1: Website chi cục thuế Thành phố Cà Mau

Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Thành phố Cà Mau theo đường link: https://tpcm.camau.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế Thành phố Cà Mau

Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Thành phố Cà Mau để nhận hỗ trợ:

4.3: Fax của Chi cục thuế Thành phố Cà Mau:

Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Thành phố Cà Mau:

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Thành phố Cà Mau

Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Thành phố Cà Mau là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Thành phố Cà Mau

+ Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế Thành phố Cà Mau

+ Số tài khoản:

+ Mở tại: Kho bạc Nhà nước Thành phố Cà Mau

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Thành phố Cà Mau

5.1. Công ty của tôi ở Phường Tân Thành thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

Trường hợp công ty bạn ở Phường Tân Thành, Thành phố Cà Mau thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Thành phố Cà Mau tại Số 01, đường An Dương Vương, Phường 7, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Thành phố Cà Mau.

5.2. Tôi ở Xã Hòa Tân, Thành phố Cà Mau muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

Bạn ở Xã Hòa Tân, Thành phố Cà Mau và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Thành phố Cà Mau hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Thành phố Cà Mau: 02903833220 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Thành phố Cà Mau giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu?

Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Thành phố Cà Mau bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Thành phố Cà Mau để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Thành phố Cà Mau

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Thành phố Cà Mau để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Thành phố Cà Mau tỉnh Cà Mau có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế thành phố Cà Mau - Số 01, đường An Dương Vương, Phường 7, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau.