Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Năm Căn

Chi cục thuế Huyện Năm Căn thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Năm Căn theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Huyện Năm Căn ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Huyện Năm Căn? Số điện thoại chi cục thuế Huyện Năm Căn? Hỗ trợ Chi cục thuế Huyện Năm Căn như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Huyện Năm Căn cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Huyện Năm Căn.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Huyện Năm Căn

Chi cục Thuế Huyện Năm Căn là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Tỉnh Cà Mau, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Năm Căn theo quy định của pháp luật.

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Năm Căn:

Chi cục thuế Huyện Năm Căn có trụ sở đặt tại: Số 247, đường Hùng Vương, Khóm 1, Thị trấn Năm Căn, Huyện Năm Căn, Cà Mau.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Huyện Năm Căn:

+ Xử lý vi phạm hành chính về thuế, lập hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền khởi tố các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật thuế theo quy định của Luật quản lý thuế và pháp luật khác có liên quan.

+ Kiểm tra, giám sát việc kê khai thuế, hoàn thuế, khấu trừ thuế, miễn thuế, giảm thuế, nộp thuế và chấp hành chính sách, pháp luật thuế đối với người nộp thuế và các tổ chức, cá nhân được ủy nhiệm thu thuế theo phân cấp và thẩm quyền quản lý của Chi cục trưởng Chi cục Thuế.

+ Quản lý bộ máy, biên chế, lao động; tổ chức đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ công chức của Chi cục Thuế theo quy định của Nhà nước và theo phân cấp của Bộ Tài chính.

+ Tổ chức thực hiện dự toán thu thuế hàng năm được giao; tổng hợp, phân tích, đánh giá công tác quản lý thuế; tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương về công tác lập và chấp hành dự toán thu ngân sách nhà nước, về công tác quản lý thuế trên địa bàn; chủ trì và phối hợp chặt chẽ với các ngành, cơ quan, đơn vị liên quan để thực hiện nhiệm vụ được giao.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Năm Căn là bao nhiêu?

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Năm Căn.

Chi cục thuế Huyện Năm Căn thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã, thị trấn: Năm Căn, Hàm Rồng, Hiệp Tùng, Đất Mới, Lâm Hải, Hàng Vịnh, Tam Giang, Tam Giang Đông. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện là cầu nối giữa thuế Huyện và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Huyện Năm Căn: 02903877526 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế huyện năm căn

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Năm Căn

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02903877526

– Bộ phận Ấn chỉ: 02903877526

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02903877526

– Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin học: 02903877526

– Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế: 02903877526

– Đội Trước bạ và thu khác: 02903877526

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Năm Căn hỗ trợ những vấn đề gì?

Tại Việt Nam, các cá nhân và doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn về lĩnh vực thuế do đó cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Huyện Năm Căn. Vậy số điện thoại chi cục thuế Huyện Năm Căn hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Năm Căn hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau:

+ Khiếu nại quyết định thuế

+ Kiểm tra nợ thuế doanh nghiệp

+ Kiểm tra tờ khai thuế

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Đóng mở mã số thuế

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Huyện Năm Căn cần chuẩn bị những gì?

Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Huyện Năm Căn nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Huyện Năm Căn bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở trên địa bàn Huyện Năm Căn cần chuẩn bị:

+ Tên đầy đủ công ty

+ Địa chỉ trụ sở công ty

+ Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Huyện Năm Căn

Hiện nay Chi cục thuế Huyện Năm Căn làm việc theo thời gian như sau:

Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

– Buổi chiều: 13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Huyện Năm Căn tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Huyện Năm Căn tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế thị xã sông cầu

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Huyện Năm Căn

4.1: Website chi cục thuế Huyện Năm Căn

Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Huyện Năm Căn theo đường link: https://namcan.camau.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế Huyện Năm Căn

Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Huyện Năm Căn để nhận hỗ trợ:

4.3: Fax của Chi cục thuế Huyện Năm Căn:

Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Huyện Năm Căn:

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Năm Căn

Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Năm Căn là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Huyện Năm Căn

+ Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Huyện Năm Căn

+ Số tài khoản:

+ Mở tại: Kho bạc Nhà nước Huyện Năm Căn

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Huyện Năm Căn

5.1. Công ty của tôi ở Xã Tam Giang thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

Trường hợp công ty bạn ở Xã Tam Giang, Huyện Năm Căn thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Huyện Năm Căn tại Số 247 Đường Hùng Vương, Khóm 1, Thị trấn Năm Căn, Huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Huyện Năm Căn.

5.2. Tôi ở Xã Đất Mới, Huyện Năm Căn muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

Bạn ở Xã Đất Mới, Huyện Năm Căn và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Huyện Năm Căn hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Huyện Năm Căn: 02903877526 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Huyện Năm Căn giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu?

Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Huyện Năm Căn bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Huyện Năm Căn để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Huyện Năm Căn

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Huyện Năm Căn để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Huyện Năm Căn tỉnh Cà Mau có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế huyện Năm Căn - Số 247 Đường Hùng Vương, Khóm 1, Thị trấn Năm Căn, Huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau