Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn

     Chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Thành phố Thanh Hóa và huyện Đông Sơn theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn? Số điện thoại chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn? Hỗ trợ Chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm.  Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn

     Chi cục Thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Tỉnh Thanh Hóa, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Thành phố Thanh Hóa, Huyện Đông Sơn theo quy định của pháp luật. 

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn: 

     Chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn có trụ sở đặt tại: Số 09 Phan Chu Trinh, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hoá, Tỉnh Thanh Hoá

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn: 

     + Xử lý vi phạm hành chính về thuế, lập hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền khởi tố các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật thuế theo quy định của Luật quản lý thuế và pháp luật khác có liên quan.

     + Quản lý bộ máy, biên chế, lao động; tổ chức đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ công chức của Chi cục Thuế theo quy định của Nhà nước và theo phân cấp của Bộ Tài chính.

     + Bồi thường thiệt hại cho người nộp thuế do lỗi của cơ quan thuế, theo quy định của pháp luật; giữ bí mật thông tin của người nộp thuế; xác nhận việc thực hiện nghĩa vụ thuế của người nộp thuế theo quy định của pháp luật.

     + Được quyền yêu cầu người nộp thuế, các cơ quan Nhà nước, các tổ chức, cá nhân có liên quan cung cấp kịp thời các thông tin cần thiết phục vụ cho công tác quản lý thu thuế; đề nghị cơ quan có thẩm quyền xử lý các tổ chức, cá nhân không thực hiện trách nhiệm trong việc phối hợp với cơ quan thuế để thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn.

Chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các phường: An Hưng, Ba Đình, Điện Biên, Đông Cương, Đông Hải, Đông Hương, Đông Lĩnh, Đông Sơn, Đông Tân, Đông Thọ, Đông Vệ, Hàm Rồng, Lam Sơn, Long Anh, Nam Ngạn và các xã: Đông Vinh, Hoằng Đại, Hoằng Quang, Thiệu Vân, Đông Khê, Đông Minh, Đông Nam, Đông Ninh, Đông Phú, Đông Quang, Đông Thanh, Đông Thịnh, Đông Tiến, Đông Văn, Đông Yên…… Số điện thoại Chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn là cầu nối giữa thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn: 02373854679 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

số điện thoại chi cục thuế khu vực sầm sơn quảng xương

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02373854679

– Đội Nghiệp vụ dự toán: 02373854679

– Đội Thuế TNCN: 02373854679

– Bộ phận một cửa: 02373690329

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02373854679

– Bộ phận trả lời chính sách: 02373854679

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn hỗ trợ những vấn đề gì?

     Với mỗi doanh nghiệp, cá nhân hàng năm đều thực hiện nghĩa vụ thuế đối với nhà nước. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn. Vậy số điện thoại chi cục thuế hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Thanh Hóa Đông Sơn hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Đóng mở mã số thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

     Đối với khách hàng doanh nghiệp tại huyện Đông Sơn và thành phố Thanh Hóa cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn

Hiện nay Chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

chi cục thuế khu vực sầm sơn quảng xương

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn

4.1: Website chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn theo đường link: https://tpthanhhoa.thanhhoa.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn để nhận hỗ trợ: 

4.3: Fax của Chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn: 

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn

     + Số tài khoản: 

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn

5.1. Tôi ở Phường Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Bạn ở Phường Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn: 02373854679 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.2. Tôi đang làm sổ đỏ ở Thành phố Thanh Hóa giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

     Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Thành phố Thanh Hóa bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Thanh Hóa Đông Sơn để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế hướng dẫn kê khai tờ thuế, nộp lệ phí,….

5.3. Công ty của tôi ở Xã Đông Khê, Huyện Đông Sơn thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Hiện nay công ty bạn ở Xã Đông Khê, Huyện Đông Sơn thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn tại Số 09 Phan Chu Trinh, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hoá, Tỉnh Thanh Hoá. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn.

       Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Thanh Hóa Đông Sơn

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Khu vực Sầm Sơn Quảng Xương để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Khu vực Thanh Hóa Đông Sơn Tỉnh Thanh Hóa có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế khu vực Thanh Hóa Đông Sơn - Số 09 Phan Chu Trinh, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hoá, Tỉnh Thanh Hoá