Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc

     Chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Nga Sơn và Huyện Hậu Lộc theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc? Số điện thoại chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc? Hỗ trợ Chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm.  Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc

     Chi cục Thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Tỉnh Thanh Hóa, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Nga Sơn và Huyện Hậu Lộc theo quy định của pháp luật. 

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc: 

     Chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc có trụ sở đặt tại: Thị trấn Nga Sơn, Huyện Nga Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc: 

     + Tổ chức triển khai thực hiện thống nhất các văn bản quy phạm pháp luật về thuế, quản lý thuế và các văn bản quy định của pháp luật khác có liên quan; quy trình, biện pháp nghiệp vụ quản lý thuế trên địa bàn.

     + Tổ chức thực hiện dự toán thu thuế hàng năm được giao; tổng hợp, phân tích, đánh giá công tác quản lý thuế; tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương về công tác lập và chấp hành dự toán thu ngân sách nhà nước, về công tác quản lý thuế trên địa bàn; chủ trì và phối hợp chặt chẽ với các ngành, cơ quan, đơn vị liên quan để thực hiện nhiệm vụ được giao.

     + Tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền, hướng dẫn, giải thích chính sách thuế của Nhà nước; hỗ trợ người nộp thuế trên địa bàn thực hiện nghĩa vụ nộp thuế theo đúng quy định của pháp luật.

     + Được quyền ấn định thuế, thực hiện các biện pháp cưỡng chế thi hành quyết định hành chính thuế theo quy định của pháp luật; thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng về hành vi vi phạm pháp luật thuế của người nộp thuế.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc.

Chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các xã: Ba Đình, Nga An, Nga Bạch, Nga Điền, Nga Giáp, Nga Hải, Nga Liên, Nga Phú, Nga Phượng, Nga Tân, Nga Thiện, Nga Thủy, Nga Tiến, Nga Trung, Nga Trường, Nga Văn, Nga Vịnh, Nga Yên, Phong Lộc, Phú Lộc, Quang Lộc, Thành Lộc, Thuần Lộc, Tiến Lộc, Triệu Lộc, Tuy Lộc, Xuân Lộc…… Số điện thoại Chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc là cầu nối giữa thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc: 02373872274 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế khu vực nga sơn hậu lộc

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc

– Bộ phận một cửa: 02373832472

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02373872274

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02373872274

– Đội Nghiệp vụ dự toán: 02373872274

– Đội Thuế TNCN: 02373872274

– Bộ phận trả lời chính sách: 02373872274

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc hỗ trợ những vấn đề gì?

     Với mỗi doanh nghiệp, cá nhân hàng năm đều thực hiện nghĩa vụ thuế đối với nhà nước. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc. Vậy số điện thoại chi cục thuế hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Nga Sơn Hậu Lộc hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Đóng mở mã số thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng doanh nghiệp tại huyện Nga Sơn và huyện Hậu Lộc cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

     Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc

Hiện nay Chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế khu vực nga sơn hậu lộc

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc

4.1: Website chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc theo đường link: https://ngason.thanhhoa.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc để nhận hỗ trợ: 

4.3: Fax của Chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc: 

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc

     + Số tài khoản: 

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc

5.1. Tôi đang làm sổ đỏ ở Xã Hậu Lộc giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

     Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Nga Sơn Hậu Lộc để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế hướng dẫn kê khai tờ thuế, nộp lệ phí,….

5.2. Tôi ở xã Phú Lộc, Huyện Hậu Lộc muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Bạn ở Xã Phú Lộc, Huyện Hậu Lộc và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc: 02373872274 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Công ty của tôi ở Xã Nga Phượng, Huyện Nga Sơn thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Hiện nay công ty bạn ở Xã Nga Phượng, Huyện Nga Sơn thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc tại Thị trấn Nga Sơn, Huyện Nga Sơn, Tỉnh Thanh Hóa. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc.

       Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Nga Sơn Hậu Lộc

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Khu vực Nga Sơn Hậu Lộc Tỉnh Thanh Hóa có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thếu khu vực Nga Sơn Hậu Lộc - Thị trấn Nga Sơn, Huyện Nga Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.