Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Quận Sơn Trà

     Chi cục thuế Quận Sơn Trà thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Quận Sơn Trà theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế quận Sơn Trà ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Quận Sơn Trà? Số điện thoại chi cục thuế Quận Sơn Trà? Hỗ trợ Chi cục thuế Quận Sơn Trà như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm.  Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Quận Sơn Trà cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Quận Sơn Trà.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Quận Sơn Trà

     Chi cục Thuế Quận Sơn Trà là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Thành phố Đà Nẵng, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Quận Sơn Trà theo quy định của pháp luật. 

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Quận Sơn Trà: 

     Chi cục thuế Quận Sơn Trà có trụ sở đặt tại: 32 Triệu Việt Vương, Phường An Hải Tây, Quận Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Quận Sơn Trà: 

     + Được quyền ấn định thuế, thực hiện các biện pháp cưỡng chế thi hành quyết định hành chính thuế theo quy định của pháp luật; thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng về hành vi vi phạm pháp luật thuế của người nộp thuế.

     + Bồi thường thiệt hại cho người nộp thuế do lỗi của cơ quan thuế, theo quy định của pháp luật; giữ bí mật thông tin của người nộp thuế; xác nhận việc thực hiện nghĩa vụ thuế của người nộp thuế theo quy định của pháp luật.

     + Quản lý về thông tin của người nộp thuế, đồng thời xây dựng về hệ thống dữ liệu thông tin của người nộp thuế ở quận Sơn Trà.

     + Tổ chức thực hiện kiểm tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo về thuế và khiếu nại, tố cáo liên quan đến việc thi hành công vụ của công chức thuế thuộc thẩm quyền quản lý của Chi cục trưởng Chi cục Thuế thành phố theo quy định của pháp luật.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Quận Sơn Trà là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế quận Sơn Trà.

Chi cục thuế Quận Sơn Trà thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các phường: An Hải Bắc, An Hải Đông, An Hải Tây, Mân Thái, Nại Hiên Đông, Phước Mỹ và Thọ Quang.. Số điện thoại Chi cục thuế Quận Sơn Trà là cầu nối giữa thuế Quận Sơn Trà và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Quận Sơn Trà: 02363944320 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế quận sơn trà

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Quận Sơn Trà

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ người nộp thuế: 02363945613  

– Đội Tổng hợp – Nghiệp vụ – Dự toán – Pháp chế: 02363945644        

– Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin Học: 02363946227

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02363945409       

– Đội Hành chính – Nhân sự – Tài vụ – Quản trị – Ấn chỉ: 02363944329

– Đội Quản lý thuế LP An Hải Đông – Phước Mỹ: 02363984068     

– Đội Quản lý thuế LP An Hải Bắc – Nại Hiên Đông – An Hải Tây: 0236 3931085

– Đội Quản lý thuế LP Thọ Quang – Mân Thái: 02363921151   

– Đội Quản lý thuế LP Mỹ An – Khuê Mỹ – Hòa Hải – Hòa Quý: 02363961878      

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Quận Sơn Trà hỗ trợ những vấn đề gì?

     Thuế luôn là một lĩnh vực khó đối với rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp bởi vậy cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Quận Sơn Trà. Vậy số điện thoại chi cục thuế Quận Sơn Trà  hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Sơn Trà hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh 

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Đóng mở mã số thuế

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Quận Sơn Trà cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Quận Sơn Trà nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Quận Sơn Trà bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

     Đối với khách hàng doanh nghiệp tại quận Sơn Trà cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Quận Sơn Trà

Hiện nay Chi cục thuế Quận Sơn Tràlàm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Quận Sơn Trà tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Quận Sơn Trà tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế quận sơn trà

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Quận Sơn Trà

4.1: Website chi cục thuế Quận Sơn Trà

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế quận Sơn Trà theo đường link: https://sontra.danang.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế Quận Sơn Trà

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Quận Sơn Trà để nhận hỗ trợ: cctkvstrnhs.dan@gdt.gov.vn

4.3: Fax của Chi cục thuế Quận Sơn Trà:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Quận Sơn Trà: 

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Quận Sơn Trà

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Quận Sơn Trà là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế quận Sơn Trà

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế Quận Sơn Trà

     + Số tài khoản: 

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước Quận Sơn Trà

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Quận Sơn Trà

5.1. Công ty của tôi ở Phường An Hải Tây thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Trường hợp công ty bạn ở Phường An Hải Tây, Quận Quận Sơn Trà thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Quận Sơn Trà tại 32 Triệu Việt Vương, Phường An Hải Tây, Quận Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Quận Sơn Trà.

5.2. Tôi ở Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Bạn ở Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Quận Sơn Trà hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Quận Sơn Trà: 02363944320 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Quận Sơn Trà giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

     Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Quận Sơn Trà bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Quận Sơn Trà để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế hướng dẫn kê khai tờ thuế, nộp lệ phí,….

       Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Quận Sơn Trà

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Quận Sơn Trà để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Quận Sơn Trà Thành Phố Đà Nẵng có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế Quận Sơn Trà - 32 Triệu Việt Vương, Phường An Hải Tây, Quận Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.