Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Chợ Lách

     Chi cục thuế Huyện Chợ Lách thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Chợ Lách theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Huyện Chợ Lách ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Huyện Chợ Lách? Số điện thoại chi cục thuế Huyện Chợ Lách? Hỗ trợ Chi cục thuế Huyện Chợ Lách như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm.  Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Huyện Chợ Lách cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Huyện Chợ Lách.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Huyện Chợ Lách

     Chi cục Thuế Huyện Chợ Lách là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Tỉnh Bến Tre, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Chợ Lách theo quy định của pháp luật. 

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Chợ Lách: 

     Chi cục thuế Huyện Chợ Lách có trụ sở đặt tại: Thị trấn Chợ Lách, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Huyện Chợ Lách: 

      + Xử lý vi phạm hành chính về thuế, lập hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền khởi tố các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật thuế theo quy định của Luật quản lý thuế và pháp luật khác có liên quan.

      + Giám định để xác định số thuế phải nộp của người nộp thuế theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

      + Thực hiện nhiệm vụ cải cách hệ thống thuế theo mục tiêu nâng cao chất lượng hoạt động, công khai hoá thủ tục, cải tiến quy trình nghiệp vụ quản lý thuế và cung cấp thông tin để tạo thuận lợi phục vụ cho người nộp thuế thực hiện chính sách, pháp luật về thuế.

     + Tổ chức tiếp nhận và triển khai các phần mềm ứng dụng, hạ tầng kỹ thuật công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu hiện đại hóa công tác quản lý thuế, công tác quản lý nội ngành vào các hoạt động của Chi cục Thuế.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Chợ Lách là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế huyện Chợ Lách.

Chi cục thuế Huyện Chợ Lách thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn thị trấn Chợ Lách và các xã: Hòa Nghĩa, Hưng Khánh Trung B, Long Thới, Phú Phụng, Phú Sơn, Sơn Định, Tân Thiềng, Vĩnh Bình, Vĩnh Hòa, Vĩnh Thành. Số điện thoại Chi cục thuế huyện Chợ Lách là cầu nối giữa thuế huyện Chợ Lách và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế huyện Chợ Lách: 02753711626 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế huyện Chợ Lách

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế huyện Chợ Lách

– Đội Nghiệp vụ – Dự toán: 02753711626

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02753711626

– Đội QLN-CCN: 02753711626

– Đội KK-KTT & TH: 02753711626

– Đội Kiểm tra thuế số 1: 02753711626

– Đội Kiểm tra thuế số 2: 02753711626

– Đội Trước bạ & thu Khác: 02753711626

2.3. Số điện thoại chi cục thuế huyện Chợ Lách hỗ trợ những vấn đề gì?

     Khai thuế và đóng thuế là trách nhiệm, nghĩa vụ của mỗi cá nhân, tổ chức đối với Nhà nước. Tại cơ quan thuế luôn có cán bộ thuế trực điện thoại nhằm giải đáp thắc mắc cho người dân về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực thuế. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế huyện Chợ Lách. Vậy số điện thoại chi cục thuế Chợ Lách hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế huyện Chợ Lách hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Đóng mở mã số thuế

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế huyện Chợ Lách cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế huyện Chợ Lách nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế huyện Chợ Lách bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng là các doanh nghiệp có trụ sở ở huyện Chợ Lách cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

 Đối với khách hàng là cá nhân sinh sống và làm việc tại huyện Chợ Lách cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế huyện Chợ Lách

Hiện nay Chi cục thuế huyện Chợ Lách làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế huyện Chợ Lách tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế huyện Chợ Lách tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế huyện chợ lách

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế huyện Chợ Lách

4.1: Website chi cục thuế huyện Chợ Lách

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế huyện Chợ Lách theo đường link: https://cholach.bentre.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế huyện Chợ Lách

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế huyện Chợ Lách để nhận hỗ trợ: 

4.3: Fax của Chi cục thuế huyện Chợ Lách:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế huyện Chợ Lách: 

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế huyện Chợ Lách

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế huyện Chợ Lách là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế huyện Chợ Lách

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế huyện Chợ Lách

     + Số tài khoản: 

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước tỉnh Bến Tre

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế huyện Chợ Lách

5.1. Công ty của tôi ở xã Hòa Nghĩa thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Nếu trụ sở của công ty bạn được đặt ở xã Hòa Nghĩa, huyện Chợ Lách thì sẽ chịu sự quản lý của Chi cục thuế huyện Chợ Lách có địa chỉ tại Thị trấn Chợ Lách, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre. Công ty của bạn cần phải thực hiện kê khai thuế, các nghĩa vụ về thuế và nộp thuế đầy đủ theo quy định của pháp luật tại chi cục thuế huyện Chợ Lách.

5.2. Tôi ở xã Phú Sơn, huyện Chợ Lách muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Bạn ở xã Phú Sơn, huyện Chợ Lách có nhiều nguồn thu nhập khác ngoài tiền lương, tiền công và có  mong muốn được hỗ trợ vấn đề kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế huyện Chợ Lách hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế huyện Chợ Lách: 02753711626 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở huyện Chợ Lách giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

     Bạn có nhu cầu được hướng dẫn về vấn đề đóng thuế và lệ phí trước bạ khi làm sổ đỏ tại huyện Châu Thành thì bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế huyện Chợ Lách để được cán bộ thuế hướng dẫn kê tờ khai thuế, đóng thuế và nộp lệ phí trước bạ.

       Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế huyện Chợ Lách

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế huyện Chợ Lách để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế huyện Chợ Lách Tỉnh Bến Tre có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế huyện Chợ Lách - Thị trấn Chợ Lách, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre.