Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Đan Phượng

     Chi cục thuế Huyện Đan Phượng thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Đan Phượng theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Huyện Đan Phượng ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Huyện Đan Phượng? Số điện thoại chi cục thuế Huyện Đan Phượng? Hỗ trợ Chi cục thuế Huyện Đan Phượng như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm.  Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Huyện Đan Phượng cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Huyện Đan Phượng.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Huyện Đan Phượng

     Chi cục Thuế Huyện Đan Phượng là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Thành phố Hà Nội, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Đan Phượng theo quy định của pháp luật. 

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Đan Phượng: 

     Chi cục thuế Huyện Đan Phượng có trụ sở đặt tại: 172 phố Tây Sơn, Thị trấn Phùng, Huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Huyện Đan Phượng:

     + Tổ chức triển khai thực hiện thống nhất các văn bản quy phạm pháp luật về thuế, quản lý thuế và các văn bản quy định của pháp luật khác có liên quan; quy trình, biện pháp nghiệp vụ quản lý thuế trên địa bàn.

     + Tổ chức thực hiện dự toán thu thuế hàng năm được giao; tổng hợp, phân tích, đánh giá công tác quản lý thuế; tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương về công tác lập và chấp hành dự toán thu ngân sách nhà nước, về công tác quản lý thuế trên địa bàn; chủ trì và phối hợp chặt chẽ với các ngành, cơ quan, đơn vị liên quan để thực hiện nhiệm vụ được giao.

     + Tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền, hướng dẫn, giải thích chính sách thuế của Nhà nước; hỗ trợ người nộp thuế trên địa bàn thực hiện nghĩa vụ nộp thuế theo đúng quy định của pháp luật.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Đan Phượng là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Đan Phượng.

Chi cục thuế Huyện Đan Phượng thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các Xã: Đan Phượng, Đồng Tháp, Hạ Mỗ, Hồng Hà, Liên Hà, Liên Hồng, Liên Trung, Phương Đình, Song Phượng, Tân Hội, Tân Lập, Thọ An, Thọ Xuân, Thượng Mỗ, Trung Châu….. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Đan Phượng là cầu nối giữa thuế Huyện Đan Phượng và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Huyện Đan Phượng: 02433886381 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

số điện thoại chi cục thuế huyện đan phượng

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Đan Phượng

– Bộ phận hành chính chi cục thuế Huyện Đan Phượng: 02433886381

– Bộ phận một cửa: 02433885160

– Đội kiểm tra nội bộ: 02433886381

– Đội Trước bạ và thu khác: 02433886381

– Đội Thuế TNCN: 02433886381

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Đan Phượng hỗ trợ những vấn đề gì?

     Thuế luôn là một lĩnh vực khó đối với rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp bởi vậy cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Huyện Đan Phượng. Vậy số điện thoại chi cục thuế Đan Phượng hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Đan Phượng hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Đóng mở mã số thuế

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

+ Kiểm tra nợ thuế doanh nghiệp

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Huyện Đan Phượng cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Huyện Đan Phượng nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Huyện Đan Phượng bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

     Đối với khách hàng doanh nghiệp đặt trụ sở tại Huyện Đan Phượng cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Huyện Đan Phượng

Hiện nay Chi cục thuế Huyện Đan Phượng làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Huyện Đan Phượng tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Huyện Đan Phượng tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

chi cục thuế huyện đan phượng

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Huyện Đan Phượng

4.1: Website chi cục thuế Huyện Đan Phượng

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Huyện Đan Phượng theo đường link: https://danphuong.hanoi.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế Huyện Đan Phượng

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Huyện Đan Phượng để nhận hỗ trợ:

4.3: Fax của Chi cục thuế Huyện Đan Phượng:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Huyện Đan Phượng:

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Đan Phượng

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Đan Phượng là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Huyện Đan Phượng

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế Huyện Đan Phượng

     + Số tài khoản: 

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước Huyện Đan Phượng

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Huyện Đan Phượng

5.1. Công ty của tôi ở Xã Thượng Mỗ thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Công ty bạn ở Xã Thượng Mỗ, Huyện Đan Phượng thì sẽ thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Huyện Đan Phượng tại 172 phố Tây Sơn, Thị trấn Phùng, Huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Huyện Đan Phượng.

5.2. Tôi ở Xã Trung Châu, Huyện Đan Phượng muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Bạn ở Xã Trung Châu, Huyện Đan Phượng và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Quận Thanh Xuân hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Huyện Đan Phượng: 02433886381 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Huyện Đan Phượng giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

     Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Quận Thanh Xuân bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Huyện Đan Phượng để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

       Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Huyện Đan Phượng

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Huyện Đan Phượng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Huyện Đan Phượng Thành Phố Hà Nội có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế huyện Đan Phượng - 172 phố Tây Sơn, Thị trấn Phùng, Huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội