Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Chương Mỹ

     Chi cục thuế Huyện Chương Mỹ thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Chương Mỹ theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Huyện Chương Mỹ ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Huyện Chương Mỹ? Số điện thoại chi cục thuế Huyện Chương Mỹ? Hỗ trợ Chi cục thuế Huyện Chương Mỹ như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm.  Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Huyện Chương Mỹ cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Huyện Chương Mỹ.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Huyện Chương Mỹ

     Chi cục Thuế Huyện Chương Mỹ là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Thành phố Hà Nội, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Chương Mỹ theo quy định của pháp luật. 

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Chương Mỹ: 

     Chi cục thuế Huyện Chương Mỹ có trụ sở đặt tại: 48 Hòa Sơn, Thị trấn Chúc Sơn, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Huyện Chương Mỹ: 

     + Tổ chức tiếp nhận và triển khai các phần mềm ứng dụng, hạ tầng kỹ thuật công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu hiện đại hóa công tác quản lý thuế, công tác quản lý nội ngành vào các hoạt động của Chi cục Thuế Hà Nội

     + Quản lý bộ máy, biên chế, lao động; tổ chức đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ công chức của Chi cục Thuế theo quy định của Nhà nước và theo phân cấp của Bộ Tài chính.

     + Quản lý kinh phí, tài sản được giao, lưu giữ hồ sơ, tài liệu, ấn chỉ thuế theo quy định của pháp luật và của ngành.

     + Thực hiện nhiệm vụ cải cách hệ thống thuế theo mục tiêu nâng cao chất lượng hoạt động, công khai hoá thủ tục, cải tiến quy trình nghiệp vụ quản lý thuế và cung cấp thông tin để tạo thuận lợi phục vụ cho người nộp thuế thực hiện chính sách, pháp luật về thuế.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Chương Mỹ là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Chương Mỹ.

Chi cục thuế Huyện Chương Mỹ thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các phường: Hữu Văn, Lam Điền, Mỹ Lương, Nam Phương Tiến, Ngọc Hòa, Phú Nam An, Phú Nghĩa, Phụng Châu, Quảng Bị, Tân Tiến, Tiên Phương, Tốt Động, Thanh Bình, Thủy Xuân Tiên, Thụy Hương, Thượng Vực, Trần Phú, Trung Hòa, Trường Yên, Văn Võ……. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Chương Mỹ là cầu nối giữa thuế Huyện Chương Mỹ và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Huyện Chương Mỹ: 02433866056 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế huyện chương mỹ

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Chương Mỹ

– Bộ phận hỗ trợ chi cục thuế huyện Chương Mỹ: 02433866056

– Phòng hành chính: 02433866056

– Đội kiểm tra nội bộ: 02433866056

– Bộ phận một cửa chi cục thuế huyện Chương Mỹ:  02433718416

– Đội Trước bạ và thu khác: 02433866056

– Đội Thuế TNCN: 02433866056

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Chương Mỹ hỗ trợ những vấn đề gì?

     Huyện Chương Mỹ có khá nhiều các doanh nghiệp, công ty, cơ quan, tổ chức vì thế rất cần sự hỗ trợ từ Thuế. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Huyện Chương Mỹ. Vậy số điện thoại chi cục thuế Chương Mỹ hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Chương Mỹ hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Đóng mở mã số thuế

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

+ Kiểm tra nợ thuế doanh nghiệp

+ Kiểm tra tờ khai thuế

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Huyện Chương Mỹ cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Huyện Chương Mỹ nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Huyện Chương Mỹ bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng doanh nghiệp đặt trụ sở tại Huyện Chương Mỹ cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

     Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Huyện Chương Mỹ

Hiện nay Chi cục thuế Huyện Chương Mỹ làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Huyện Chương Mỹ tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Huyện Chương Mỹ tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế huyện chương mỹ

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Huyện Chương Mỹ

4.1: Website chi cục thuế Huyện Chương Mỹ

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Huyện Chương Mỹ theo đường link: https://chuongmy.hanoi.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế Huyện Chương Mỹ

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Huyện Chương Mỹ để nhận hỗ trợ: 

4.3: Fax của Chi cục thuế Huyện Chương Mỹ:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Huyện Chương Mỹ: 02433718592

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Chương Mỹ

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Chương Mỹ là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Huyện Chương Mỹ

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế Huyện Chương Mỹ

     + Số tài khoản: 

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước Huyện Chương Mỹ

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Huyện Chương Mỹ

5.1. Công ty của tôi ở Xã Tiên Phương thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Mỗi công ty, doanh nghiệp hàng năm đều phải thực hiện nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước. Công ty bạn ở Xã Tiên Phương, Huyện Chương Mỹ thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Huyện Chương Mỹ tại 48 Hòa Sơn, Thị trấn Chúc Sơn, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Huyện Chương Mỹ.

5.2. Tôi ở Xã Thanh Bình, Quận Thanh Xuân muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Mỗi cá nhân đều phải thực hiện nghĩa vụ thuế cho nhà nước. Hiện nay, bạn ở Xã Thanh Bình, Quận Thanh Xuân và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Huyện Chương Mỹ hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Huyện Chương Mỹ: 02433866056 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Huyện Chương Mỹ giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

     Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Huyện Chương Mỹ bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Huyện Chương Mỹ để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

       Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Huyện Chương Mỹ

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Huyện Chương Mỹ để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Huyện Chương Mỹ Thành Phố Hà Nội có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Chương Mỹ - 48 Hòa Sơn, Thị trấn Chúc Sơn, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội