Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu thông tin địa chỉ liên hệ 

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu

     Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu

    Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu là nơi điều trị đa khoa uy tín, với phương pháp y học đông – tây kết hợp. Hiện, bệnh viện đang tọa lạc tại Nghệ An. Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu là bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên tại Nghệ An mà tiền thân là Công ty trách nhiệm hữu hạn khám chữa bệnh và vận chuyển cấp cứu bệnh nhân, được Bộ Y tế thẩm định và cấp phép hoạt động từ ngày 12 tháng 6 năm 2006. Bên cạnh hoạt động thăm khám, bệnh viện còn hỗ trợ các công tác đào tạo, nghiên cứu y học. Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu là địa chỉ vàng trong thăm khám và điều trị tại Nghệ An. Giúp giảm đáng kể áp lực công việc cho các bệnh viện tuyến trên.     

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu tại website chính thức của bệnh viện: benhviendongau.com

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu

    Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu được đặt tại: 98 Đường Mai Lão Bạng, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại Đường Mai Lão Bạng, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu nằm gần Công an tỉnh Nghệ An, Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An, Bệnh viện Mắt Nghệ An, Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị Nghệ An,… và các cửa hàng siêu thị lớn cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Xét nghiệm, Khoa Hồi sức cấp cứu, Khoa Khoa Y học cổ truyền và phục hồi chức năng, Khoa Khám bệnh, Khoa Dược, Khoa Nhi,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó số điện thoại bệnh viện cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu thì bạn có thể gọi theo số điện thoại viện Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu: 02383510115 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu

     – Khoa Nội tổng hợp

     – Khoa Nhi

     – Khoa Truyền nhiễm

     – Khoa Xét nghiệm

     – Khoa Y học cổ truyền và phục hồi chức năng

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa Chẩn đoán hình ảnh

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu là Bệnh viện tư nhân, nên phải xem xét tuỳ theo từng trường hợp bệnh của bệnh nhân có nằm trong chính sách chế độ được hưởng bảo hiểm của bệnh viện hay không, Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi có con nhỏ sốt cao thì có thể đến khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu?

     Nếu bạn có con nhỏ bị sốt cao thì bạn có thể đến Khoa Nhi của Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu theo địa chỉ: 98 Đường Mai Lão Bạng, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa tư nhân Đông Âu có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bệnh viện đa khoa tư nhân Đông Âu - 98 Đường Mai Lão Bạng, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.