Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành

     Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành cho bạn.

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành

    Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành là cơ quan hành chính sự nghiệp chịu sự quản lý trực tiếp của Sở Y tế Tây Ninh và UBND Huyện Châu Thành. Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành thực hiện chức năng, nhiệm vụ chính: Cung cấp dịch vụ chuyên môn như khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng, kỹ thuật về y tế dự phòng – Dân số – KHHGĐ, các dịch vụ Y tế khác theo quy định của pháp luật. Trung tâm y tế Huyện Châu Thành luôn đầu tư, cải tiến cũng như nâng cao tay nghề các y bác sĩ nhằm mang lại những dịch vụ tốt và trở thành nơi khám bệnh uy tín tại tỉnh Tây Ninh và những khu vực lân cận.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành

    Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành tại website chính thức của trung tâm.

1.4: Email Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành

  Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

trung tâm y tế huyện châu thành2. Địa chỉ Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành

    Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành được đặt tại: 49 Tua Hai – Đồng Khởi, Thị trấn Châu Thành, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tây Ninh.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm gần khu trung tâm Huyện Châu Thành, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành còn gần Trường THPT Hoàng Văn Thụ (Cơ sở 1), Công an Huyện Châu Thành, Bưu điện Huyện Châu Thành, Tòa án nhân dân Huyện Châu Thành,… và các cửa hàng, siêu thị lớn, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyện khoa tuyến huyện là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Nội tổng hợp, Khoa Ngoại tổng hợp, Khoa Phụ sản – Chăm sóc sức khỏe sinh sản, Khoa Nhi, Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực – Chống độc, Khoa Phẫu thuật Gây mê hồi sức, Khoa Liên chuyên khoa, Khoa Truyền nhiễm, Khoa Y học Cổ truyền- Phục hồi chức năng,… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành: 02763878302 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành

     – Khoa Nội tổng hợp

     – Khoa Ngoại tổng hợp

     – Khoa Phụ sản – Chăm sóc sức khỏe sinh sản

     – Khoa Nhi

     – Khoa Cấp cứu – Hồi sức tích cực – Chống độc

     – Khoa Phẫu thuật Gây mê hồi sức

     – Khoa Liên chuyên khoa

     – Khoa Truyền nhiễm

     – Khoa Y học Cổ truyền- Phục hồi chức năng

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa Dược

     – Khoa Xét nghiệm

     – Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành

– Tôi bị ù tai thường xuyên thì khám tại khoa nào của Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành ?

     Nếu bạn có hiện tượng ù tai thường xuyên, khó nghe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Khám bệnh của Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành theo địa chỉ:49 Tua Hai – Đồng Khởi, Thị trấn Châu Thành, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tây Ninh tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào? 

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Hiện tại Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không? 

     Hiện tại Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế Huyện Châu Thành có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Châu Thành Tây Ninh - 49 Tua Hai - Đồng Khởi, Thị trấn Châu Thành, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tây Ninh.