Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh

    Chi Cục thuế thành phố Bắc Ninh thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn thành phố Bắc Ninh theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh? Số điện thoại Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh? Hỗ trợ Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm.  Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh.

1. Giới thiệu Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh

    Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh là tổ chức trực thuộc Cục Thuế tỉnh Bắc Ninh, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn thành phố Bắc Ninh theo quy định của pháp luật. 

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh: 

    Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh có trụ sở đặt tại: Đường Lý Thái Tông, Phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh: 

     + Tổ chức triển khai thực hiện thống nhất các văn bản quy phạm pháp luật về thuế, quản lý thuế và các văn bản quy định của pháp luật khác có liên quan; quy trình, biện pháp nghiệp vụ quản lý thuế trên địa bàn.

     + Xử lý những vi phạm hành chính về vấn đề thuế, lập hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền khởi tố các tổ chức, cá nhân có hành vi vi phạm pháp luật thuế theo quy định của Luật quản lý thuế và những văn bản pháp luật khác có liên quan;

     + Đề nghị các cơ quan có thẩm quyền xử lý những tổ chức, cá nhân không thực hiện trách nhiệm trong việc phối hợp với cơ quan thuế để thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước.

     + Quản lý thông tin về người nộp thuế; xây dựng hệ thống dữ liệu thông tin về người nộp thuế trên địa bàn.

     + Xử lý những vi phạm hành chính về thuế, lập hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền khởi tố các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật thuế theo quy định của Luật quản lý thuế và pháp luật khác có liên quan.

2. Số điện thoại Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh.

     Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các phường: Thị Cầu, Đáp Cầu, Vũ Ninh, Suối Hoa, Tiền An, Ninh Xá, Vệ An, Kinh Bắc, Đại Phúc, Võ Cường, Vân Dương, Hạp Lĩnh, Khắc Niệm, Phong Khê, Khúc Xuyên, Vạn An. Số điện thoại Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh là cầu nối giữa thuế thành phố Bắc Ninh và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế thành phố Bắc Ninh: 02223821291 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế thành phố bắc ninh

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02223822347

– Kê khai kế toán thuế: 02223826261

– Kiểm tra thuế số 2: 02223829559

– Kiểm tra thuế số 1: 02223822344

– Phòng quản lý thuế TNCN: 02223893221

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02223893135

– Đội thanh tra thuế: 02223822346

– Quản lý nợ thuế: 02223824623

2.3. Số điện thoại Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh hỗ trợ những vấn đề gì?

     Thuế luôn là một lĩnh vực khó đối với rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp bởi vậy cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh. Vậy số điện thoại Chi cục thuế thành phố hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Kiểm tra tờ khai thuế

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Đóng mở mã số thuế

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Kiểm tra nợ thuế doanh nghiệp

2.4. Khi gọi điện đến Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ ở đặt tại thành phố Bắc Ninh cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

     Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh

     Hiện nay Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 8h00 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

     Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh không làm việc vào thứ 7

     Đặc biệt Cơ quan thuế thành phố Bắc Ninh tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h00 – 11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế thành phố bắc ninh

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh

4.1: Website Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh theo đường link: https://bacninh.gdt.gov.vn/

4.2: Email Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh để nhận hỗ trợ: bbt_bacninh@gdt.gov.vn

4.3: Fax của Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh: 02223824507

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế thành phố Bắc Ninh

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh

     + Số tài khoản: 

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước tỉnh Bắc Ninh

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh

5.1. Công ty của tôi ở Phường Vệ An thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Trường hợp công ty bạn ở Phường Vệ An, thành phố Bắc Ninh thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh tại đường Lý Anh Tông, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh.

5.2. Tôi ở Phường Vũ Ninh, thành phố Bắc Ninh muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Bạn ở Phường Vũ Ninh, thành phố Bắc Ninh và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh hoặc gọi tới số điện thoại Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh: 02223893221 và ấn phím nội bộ 908 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở thành phố Bắc Ninh giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

     Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại thành phố Bắc Ninh bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế thành phố Bắc Ninh để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

       Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế thành phố Bắc Ninh - Đường Lý Thái Tông, Phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.