Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Quận Tân Phú

     Chi cục thuế Quận Tân Phú thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Quận Tân Phú theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế quận Tân Phú ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Quận Tân Phú? Số điện thoại chi cục thuế Quận Tân Phú? Hỗ trợ Chi cục thuế Quận Tân Phú như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm.  Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Quận Tân Phú cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Quận Tân Phú.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Quận Tân Phú

     Chi cục Thuế Quận Tân Phú là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Quận Tân Phú theo quy định của pháp luật. 

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Quận Tân Phú: 

     Chi cục thuế Quận Tân Phú có trụ sở đặt tại: 14 Nguyễn Văn Săng, Phường 14, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Quận Tân Phú: 

     + Chi cục thuế quận Tân Phú có quyền yêu cầu những đối tượng nộp thuế, các cơ quan Nhà nước, các tổ chức và cá nhân có liên quan cung cấp kịp thời các thông tin cần thiết phục vụ cho công tác quản lý thu thuế trên địa bàn;

     + Đề nghị các cơ quan có thẩm quyền xử lý những tổ chức, cá nhân không thực hiện trách nhiệm trong việc phối hợp với cơ quan thuế để thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước;

     + Xử lý những vi phạm hành chính về thuế, lập hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền khởi tố các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật thuế theo quy định của Luật quản lý thuế và pháp luật khác có liên quan;

     + Thực hiện việc quản lý bộ máy, biên chế, lao động; tổ chức việc đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ công chức của Chi cục Thuế theo quy định của Nhà nước và theo phân cấp của Bộ Tài chính;…

2. Số điện thoại Chi cục thuế Quận Tân Phú là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế quận Tân Phú.

Chi cục thuế Quận Tân Phú thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các phường: Hiệp Tân, Hòa Thạnh, Phú Thạnh, Phú Thọ Hòa, Phú Trung, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Thành, Tân Thới Hòa và Tây Thạnh. Số điện thoại Chi cục thuế Quận Tân Phú là cầu nối giữa thuế Quận Tân Phú và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Quận Tân Phú: 02838124031 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế quận tân phú

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Quận Tân Phú

– Đội HC-NS-QT-TV-AC: 02838124031

– Đội Kiểm tra Nội bộ: 02838127717

– Đội QLN-CCN: 02838126718

– Đội KK-KTT & TH: 02838127720

– Đội Kiểm tra thuế số 1: 02838106721

– Đội Kiểm tra thuế số 2: 02838127719

– Đội Trước bạ & thu Khác: 02838124030

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Quận Tân Phú hỗ trợ những vấn đề gì?

     Thuế luôn là một lĩnh vực khó đối với rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp bởi vậy cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Quận Tân Phú. Vậy số điện thoại chi cục thuế Quận Tân Phú hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Quận hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Đóng mở mã số thuế

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Quận Tân Phú cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Quận Tân Phú nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Quận Tân Phú bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

     Đối với khách hàng doanh nghiệp cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Quận Tân Phú

Hiện nay Chi cục thuế Quận Tân Phú làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Quận Tân Phú tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Quận Tân Phú tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế quận tân phú

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Quận Tân Phú

4.1: Website chi cục thuế Quận Tân Phú

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế quận Tân Phú theo đường link: http://www.tanphu.hochiminhcity.gov.vn/Default.aspx

4.2: Email Chi cục thuế Quận Tân Phú

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Quận Tân Phú để nhận hỗ trợ:

4.3: Fax của Chi cục thuế Quận Tân Phú:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Quận Tân Phú: 02838122141

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Quận Tân Phú

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Quận Tân Phú là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế quận Tân Phú

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế Quận Tân Phú

     + Số tài khoản: 71111056444

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước Quận Tân Phú

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Quận Tân Phú

5.1. Công ty của tôi ở Phường Phú Thạnh thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Trường hợp công ty bạn ở Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Quận 1 tại 14 Nguyễn Văn Săng, Phường 14, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Quận Tân Phú.

5.2. Tôi ở Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Bạn ở Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Quận Tân Phú hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Quận Tân Phú: 02838124031 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Quận Tân Phú giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

     Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Quận Tân Phú bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Quận Tân Phú để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế hướng dẫn kê khai tờ thuế, nộp lệ phí,….

       Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Quận Tân Phú

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Quận Tân Phú để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Quận Tân Phú Thành Phố Hồ Chí Minh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ chi cục thuế quận Tân Phú - 14 Nguyễn Văn Săng, Phường 14, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.