Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Quận Bình Thạnh

     Chi cục thuế Quận Bình Thạnh thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Quận Bình Thạnh theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế quận Bình Thạnh ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Quận Bình Thạnh? Số điện thoại chi cục thuế Quận Bình Thạnh? Hỗ trợ Chi cục thuế Quận Bình Thạnh như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm.  Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Quận Bình Thạnh cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Quận Bình Thạnh.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Quận Bình Thạnh

     Chi cục Thuế Quận Bình Thạnh là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Quận Bình Thạnh theo quy định của pháp luật. 

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Quận Bình Thạnh: 

     Chi cục thuế Quận Bình Thạnh có trụ sở đặt tại: 368 Đường Bạch Đằng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Quận Bình Thạnh: 

     + Tổ chức triển khai thực hiện thống nhất các văn bản quy phạm pháp luật về thuế, quản lý thuế và các văn bản quy định của pháp luật khác có liên quan; quy trình, biện pháp nghiệp vụ quản lý thuế trên địa bàn.

     + Tổ chức thực hiện dự toán thu thuế hàng năm được giao; tổng hợp, phân tích, đánh giá công tác quản lý thuế; tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương về công tác lập và chấp hành dự toán thu ngân sách nhà nước, về công tác quản lý thuế trên địa bàn; chủ trì và phối hợp chặt chẽ với các ngành, cơ quan, đơn vị liên quan để thực hiện nhiệm vụ được giao.

     + Tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền, hướng dẫn, giải thích chính sách thuế của Nhà nước; hỗ trợ người nộp thuế trên địa bàn thực hiện nghĩa vụ nộp thuế theo đúng quy định của pháp luật.

     + Thực hiện các nhiệm vụ về cải cách hệ thống thuế dựa theo mục tiêu nâng cao chất lượng những hoạt động, cải tiến quy trình nghiệp vụ trong quản lý thuế, công khai hóa thủ tục, tạo thuận lợi cho người có nghĩa vụ nộp thuế.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Quận Bình Thạnh là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế quận Bình Thạnh.

Chi cục thuế Quận Bình Thạnh thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các phường: 1, 2, 3, 5, 6, 7, 11, 12, 13, 14, 15, 17, 19, 21, 22, 24, 25, 26, 27, 28. Số điện thoại Chi cục thuế Quận Bình Thạnh là cầu nối giữa thuế Quận Bình Thạnh và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Quận Bình Thạnh: 02835510304 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế quận bình thạnh

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Quận Bình Thạnh

– Đội kiểm tra Nội bộ: 02838030003

– Đội kiểm tra thuế số 1: 02835510181

– Đội kiểm tra thuế số 2: 02838417629

– Đội kiểm tra thuế số 3: 02835108119

– Đội kiểm tra thuế số 5: 02838030003

– Đội kiểm tra thuế số 4: 02838412349

– Đội trước bạ và Thu khác: 02835513572

– Đội Tuyên truyển hỗ trợ:02835510304

– Đội KK-KTT-KTT &TH: 02838434314

– Đội thuế Liên phường 1, 2, 3, 4, 5, 7, 9, 10, 11, 12, 13, 14, Chợ Bà Chiểu: 02838434313

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Quận Bình Thạnh hỗ trợ những vấn đề gì?

     Thuế luôn là một lĩnh vực khó đối với rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp bởi vậy cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Quận Bình Thạnh. Vậy số điện thoại chi cục thuế Quận Bình Thạnh hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Quận hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Đóng mở mã số thuế

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Kiểm tra mã chương công ty

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Quận Bình Thạnh cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Quận Bình Thạnh nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Quận Bình Thạnh bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

     Đối với khách hàng doanh nghiệp tại Quận Bình Thạnh cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Quận Bình Thạnh

Hiện nay Chi cục thuế Quận Bình Thạnh làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Quận Bình Thạnh tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Quận Bình Thạnh tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế quận bình thạnh

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Quận Bình Thạnh

4.1: Website chi cục thuế Quận Bình Thạnh

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế quận Bình Thạnh theo đường link: http://www.binhthanh.hochiminhcity.gov.vn/binhthanh/trang-chu

4.2: Email Chi cục thuế Quận Bình Thạnh

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Quận Bình Thạnh để nhận hỗ trợ: Hotrokhoinghiep_bth.hcm@gdt.gov.vn

4.3: Fax của Chi cục thuế Quận Bình Thạnh:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Quận Bình Thạnh: 

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Quận Bình Thạnh

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Quận Bình Thạnh là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế quận Bình Thạnh

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế Quận Bình Thạnh

     + Số tài khoản: 71111056441

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước Quận Bình Thạnh

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Quận Bình Thạnh

5.1. Công ty của tôi ở Phường 3 thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Trường hợp công ty bạn ở Phường 3, Quận Bình Thạnh thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Quận Bình Thạnh tại 368 Đường Bạch Đằng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Quận Bình Thạnh.

5.2. Tôi ở Phường 1, Quận Bình Thạnh muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Bạn ở Phường 1, Quận Bình Thạnh và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Quận Bình Thạnh hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Quận Bình Thạnh: 02835510304 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Quận Bình Thạnh giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

     Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Quận 12 bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Quận Bình Thạnh để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế hướng dẫn kê khai tờ thuế, nộp lệ phí,….

       Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Quận Bình Thạnh

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Quận Bình Thạnh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Quận Bình Thạnh Thành Phố Hồ Chí Minh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế Quận Bình Thạnh - 368 Đường Bạch Đằng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.