Số điện thoại phòng khám đa khoa Hạnh Phúc tỉnh Kiên Giang thông tin địa chỉ liên hệ 

1. Thông tin về phòng khám đa khoa Hạnh Phúc tỉnh Kiên Giang

     Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của phòng khám đa khoa Hạnh Phúc tỉnh Kiên Giang, bạn đang tìm kiếm các thông tin về phòng khám đa khoa Hạnh Phúc tỉnh Kiên Giang như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về phòng khám đa khoa Hạnh Phúc tỉnh Kiên Giang cho bạn.

1.1: Giới thiệu phòng khám đa khoa Hạnh Phúc tỉnh Kiên Giang

    Phòng khám đa khoa Hạnh Phúc tỉnh Kiên Giang có đội ngũ nhân viên y tế với nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ Bác Sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm dành toàn thời gian cho công tác khám chữa bệnh. Tất cả các máy móc, thiết bị phục vụ khám chữa bệnh đều mới 100%, thuộc loại hiện đại nhất hiện tại. Bạn có thể đặt lịch hẹn 24/7 vào khám ngay không cần lấy số thứ tự, chọn bác sĩ bạn yêu thích. Phòng khám đa khoa Hạnh Phúc tỉnh Kiên Giang là mô hình mới nhằm liên kết, khép kín các hoạt động để chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, vừa khám chữa bệnh vừa cung cấp dược phẩm, thiết bị, vật tư y tế thiết yếu cho người bệnh, bảo đảm thuận tiện, giá cả hợp lý, chất lượng khám và điều trị tốt nhất.

1.2: Thời gian làm việc phòng khám đa khoa Hạnh Phúc tỉnh Kiên Giang

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, phòng khám đa khoa Hạnh Phúc tỉnh Kiên Giang làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website phòng khám đa khoa Hạnh Phúc tỉnh Kiên Giang

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của phòng khám đa khoa Hạnh Phúc tỉnh Kiên Giang tại website chính thức của bệnh viện: http:/www.phongkhamhanhphuc.com

1.4: Email phòng khám đa khoa Hạnh Phúc tỉnh Kiên Giang

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới phòng khám đa khoa Hạnh Phúc tỉnh Kiên Giang thì có thể vào website của phòng khám sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

số điện thoại phòng khám đa khoa hạnh phúc

2. Địa chỉ phòng khám đa khoa Hạnh Phúc tỉnh Kiên Giang?

      Phòng khám đa khoa Hạnh Phúc tỉnh Kiên Giang được đặt tại: 21A đường Điện Biên Phủ, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. 

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm phòng khám bởi phòng khám nằm tại đường Điện Biên Phủ, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó phòng khám đa khoa Hạnh Phúc tỉnh Kiên Giang nằm gần Trường cao đẳng Kiên Giang, Trung tâm thương mại Rạch Giá, Chợ Rạch Giá, Nhà thờ Rạch Giá,… và các cửa hàng siêu thị lớn cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại phòng khám đa khoa Hạnh Phúc tỉnh Kiên Giang?

3.1: Số điện thoại phòng khám đa khoa Hạnh Phúc tỉnh Kiên Giang giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là phòng khám đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Sản phụ khoa, Khoa Siêu âm, Khoa Nhi, Khoa Xét nghiệm,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Sản Nhi tỉnh Kiên Giang là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó số điện thoại phòng khám cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại phòng khám đa khoa Hạnh Phúc tỉnh Kiên Giang là bao nhiêu?

     Số điện thoại phòng khám đa khoa Hạnh Phúc tỉnh Kiên Giang là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới phòng khám đa khoa Hạnh Phúc tỉnh Kiên Giang thì bạn có thể gọi theo số điện thoại phòng khám đa khoa Hạnh Phúc tỉnh Kiên Giang: 02973862753 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Phòng khám đa khoa Hạnh Phúc tỉnh Kiên Giang luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của phòng khám đa khoa Hạnh Phúc tỉnh Kiên Giang

     – Khoa Nhi 

     –  Khoa Sản phụ khoa

     – Khoa Mắt

     – Khoa Đa khoa

     – Khoa Da liễu

     – Khoa Chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa Siêu âm, xét nghiệm

5. Một số câu hỏi về phòng khám đa khoa Hạnh Phúc tỉnh Kiên Giang

– Phòng khám có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Phòng khám đa khoa Hạnh Phúc làphòng khám đa khoa tư nhân, nên phải xem xét tuỳ theo từng trường hợp bệnh của bệnh nhân có nằm trong chính sách chế độ được hưởng bảo hiểm của phòng khám hay không, Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

– Hiện tại phòng khám đa khoa Hạnh Phúc tỉnh Kiên Giang có khám bệnh không? Phòng khám có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại phòng khám đa khoa Hạnh Phúc tỉnh Kiên Giang vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Phòng khám tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, phòng khám sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Mắt tôi bị đỏ và đau rát thì có thể khám tại khoa nào phòng khám đa khoa Hạnh Phúc tỉnh Kiên Giang?

     Nếu mắt bạn đang có triệu chứng như đau rát, đỏ và có tia máu ở trong mắt thì bạn có thể đến khám và chữ bệnh tại Khoa Mắt của phòng khám đa khoa Hạnh Phúc tỉnh Kiên Giang theo địa chỉ: 03 đường Ung Văn Khiêm, phường An Hoà, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về phòng khám đa khoa Hạnh Phúc tỉnh Kiên Giang điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại phòng khám đa khoa Hạnh Phúc tỉnh Kiên Giang. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại phòng khám đa khoa Hạnh Phúc tỉnh Kiên Giang

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại phòng khám đa khoa Hạnh Phúc tỉnh Kiên Giang để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới phòng khám đa khoa Hạnh Phúc tỉnh Kiên Giang có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Phòng khám đa khoa Hạnh Phúc - 21A đường Điện Biên Phủ, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.