Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Xuân Trường thông tin địa chỉ liên hệ 

1. Thông tin về bệnh viện đa khoa huyện Xuân Trường

     Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa huyện Xuân Trường, bạn đang tìm kiếm các thông tin về bệnh viện đa khoa huyện Xuân Trường như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về bệnh viện đa khoa huyện Xuân Trường cho bạn.

1.1: Giới thiệu bệnh viện đa khoa huyện Xuân Trường

     Bệnh viện đa khoa huyện Xuân Trường được thành lập từ năm 1962, là bệnh viện hạng III trực thuộc Sở Y tế. Ngoài ra, Bệnh viện thường xuyên ký cam kết với cán bộ, nhân viên về thực hiện quy tắc ứng xử của nhân viên y tế, triển khai tập huấn về thay đổi phong cách phục vụ người bệnh, cải tiến khoa khám bệnh và các khoa khác nhằm đem lại sự hài lòng của người bệnh, đơn giản các thủ tục hành chính. Bệnh viện cũng tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, đặc biệt là ứng dụng phần mềm quản lý bệnh viện để quản lý bệnh nhân từ khâu khám bệnh, vào viện đến khi ra viện và quá trình theo dõi bệnh nhân sau này… để giảm thiểu việc đi lại, phiền hà cho người bệnh. Tại Bệnh viện có số điện thoại đường dây nóng, hòm thư góp ý phản ánh ý kiến của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân với lãnh đạo Bệnh viện về ý thức, thái độ của y, bác sĩ; từ đó để các khoa và Bệnh viện có biện pháp chấn chỉnh kịp thời.

1.2: Thời gian làm việc bệnh viện đa khoa huyện Xuân Trường

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, bệnh viện đa khoa huyện Xuân Trường làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website bệnh viện đa khoa huyện Xuân Trường

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện đa khoa huyện Xuân Trường tại website chính thức của bệnh viện: 

1.4: Email bệnh viện đa khoa huyện Xuân Trường

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa huyện Xuân Trường thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Xuân Trường

2. Địa chỉ bệnh viện đa khoa huyện Xuân Trường

    Bệnh viện đa khoa huyện Xuân Trường được đặt tại: Xã Xuân Hồng, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại đường Xuân Ngọc, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó bệnh viện đa khoa huyện Xuân Trường nằm gần Trường tiểu học Xuân Hồng, Cổng Đồng Nê, Giáo Họ Thánh Phê Rô, Cô nhi viện Thánh An,… và các cửa hàng siêu thị lớn cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại bệnh viện đa khoa huyện Xuân Trường

3.1: Số điện thoại bệnh viện đa khoa huyện Xuân Trường giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Nội tổng hợp, Khoa Ngoại tổng hợp, Khoa Khám bệnh, Khoa Tổng hợp, Khoa Phục hồi chức năng,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại đa khoa huyện Xuân Trường là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó số điện thoại bệnh viện đa khoa cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại bệnh viện đa khoa huyện Xuân Trường là bao nhiêu?

     Số điện thoại bệnh viện đa khoa huyện Xuân Trường là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới bệnh viện đa khoa huyện Xuân Trường thì bạn có thể gọi theo số điện thoại bệnh viện đa khoa huyện Xuân Trường: 02283886126 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện đa khoa huyện Xuân Trường luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện đa khoa huyện Xuân Trường

     – Khoa Nội tổng hợp

     –  Khoa Ngoại tổng hợp

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa Phục hồi chức năng

     – Khoa Dinh dưỡng

     – Khoa Tổng hợp

5. Một số câu hỏi về bệnh viện đa khoa huyện Xuân Trường

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện đa khoa huyện Xuân Trường là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại bệnh viện đa khoa huyện Xuân Trường có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại bệnh viện đa khoa huyện Xuân Trường vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị đau chân thì có thể khám tại khoa nào bệnh viện đa khoa huyện Xuân Trường?

     Nếu bạn bị đau ở vùng khớp chân thì bạn có thể đến khám tại Khoa Khám bệnh của bệnh viện đa khoa huyện Xuân Trường theo địa chỉ: Xã Xuân Hồng, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về bệnh viện đa khoa huyện Xuân Trường điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại bệnh viện đa khoa huyện Xuân Trường. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện đa khoa huyện Xuân Trường

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại bệnh viện đa khoa huyện Xuân Trường để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới bệnh viện đa khoa huyện Xuân Trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện đa khoa huyện Xuân Trường - Xã Xuân Hồng, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định.