Số điện thoại Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Lai Châu thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Lai Châu

     Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lai Châu, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lai Châu như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lai Châu cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Lai Châu

      Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lai Châu là đơn vị sự nghiệp y tế, là tuyến khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền cao nhất ở địa phương, chịu sự quản lý toàn diện về tổ chức, biên chế và hoạt động của Sở Y tế, đồng thời chịu sự chỉ đạo về chuyên môn, kỹ thuật của Bộ Y tế. Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Lai Châu được xếp hạng III theo Quyết định số 181/2005/QĐ-TTg ngày 19/7/2005 của Thủ tướng Chính phủ quy định về phân loại, xếp hạng các tổ chức sự nghiệp, dịch vụ công lập với quy mô 100 giường bệnh. Tất cả cán bộ công chức viên chức bệnh viện thường xuyên gương mẫu, rèn luyện đạo đức tác phong tinh thần trách nhiệm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, khắc phục mọi khó khăn, phát huy dân chủ, đoàn kết thống nhất để không ngừng nâng cao chất lượng bệnh viện xứng đáng là niềm tin tưởng của người bệnh và nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Lai Châu

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Lai Châu làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Lai Châu

 Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Lai Châu tại website chính thức của bệnh viện:

1.4: Email Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Lai Châu

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Lai Châu thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvyhct@laichau.gov.vn

số điện thoại bệnh viện y học cổ truyền tỉnh lai châu

2. Địa chỉ Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Lai Châu

    Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Lai Châu được đặt tại: Tổ 1, phường Đoàn Kết, Thành phố Lai Châu, Tỉnh Lai Châu.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Lai Châu trên đường Trần Hưng Đạ, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Lai Châu nằm gần Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu, Sở y tế thể thao và du lịch tỉnh Lai Châu và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Lai Châu

3.1: Số điện thoại Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Lai Châu giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện y học cổ truyền của tỉnh Lai Châu, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa ngoại tổng hợp, Khoa nội tổng hợp, Khoa dược,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Lai Châu là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Lai Châu cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Lai Châu là bao nhiêu?

    Số điện thoại Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Lai Châu là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Lai Châu thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Lai Châu: 0964671515 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Lai Châu luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Lai Châu

     – Khoa phục hồi chức năng

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa cấp cứu

     – Khoa ngoại

     – Khoa nội

5. Một số câu hỏi về Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Lai Châu

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Lai Châu là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Lai Châu có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Lai Châu vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị đau khớp chân thì có thể khám tại khoa nào Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Lai Châu?

     Nếu bạn bị đau khớp chân thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Lai Châu theo địa chỉ: Tổ 1, phường Đoàn Kết, Thành phố Lai Châu, Tỉnh Lai Châu. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Lai Châu điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Lai Châu. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Lai Châu

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Lai Châu để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Tỉnh Lai Châu có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Lai Châu - Tổ 1, phường Đoàn Kết, Thành phố Lai Châu, Tỉnh Lai Châu.