Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Krông Ana thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế huyện Krông Ana

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế huyện Krông Ana

   Trung tâm Y tế huyện Krông Ana tiền thân là Bệnh xá Buôn Trấp, thuộc xã Ea Bông thị xã Buôn Ma Thuột được thành lập năm 1976, thực hiện các nhiệm vụ khám chữa bệnh cho người dân tộc thiểu số bản địa tại chổ và đồng bào di cư đi kinh tế mới. Trải qua quá trình phát triển, Ngày 24 tháng 07 năm 2006 TTYT huyện tách ra thành 3 đơn vị: Phòng y tế huyện Krông Ana; Bệnh viện đa khoa huyện Krông Ana và Trung tâm y tế dự phòng huyện Krông Ana . Ngày 07 tháng 05 năm 2009 UBND tỉnh Đắk Lắk ra Quyết định số 1128/QĐ-UBND đổi tên TTYTDP huyện Krông Ana thành Trung tâm y tế huyện Krông Ana, ngoài chức năng của TTYTDP cũ, TTYT còn được giao nhiệm vụ quản lý các mặt hoạt động của các trạm y tế xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế huyện Krông Ana

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế huyện Krông Ana làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế huyện Krông Ana

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Krông Ana tại website chính thức của trung tâm: http://ttytkrongana.yte.daklak.gov.vn

1.4: Email Trung tâm Y tế huyện Krông Ana

    Email của Trung tâm Y tế huyện Krông Ana là: ttytkrongana@yte.daklak.gov.vn

trung tâm y tế huyện krông ana

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế huyện Krông Ana

    Trung tâm Y tế huyện Krông Ana được đặt tại: Số 10 Nguyễn Du, thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thị trấn Buôn Trấp trên tuyến đường Nguyễn Du giao với đường Tôn Thất Tùng, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Trung tâm Y tế huyện Krông Ana còn nằm gần với Chi cục thuế huyện Krông Ana và các cửa hàng, siêu thị, các chợ như… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Krông Ana

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Krông Ana giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nhi, Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản, Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Krông Ana là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Krông Ana cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Krông Ana là bao nhiêu?

  Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Krông Ana là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế huyện Krông Ana thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Krông Ana: 02623675148 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế huyện Krông Ana luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế huyện Krông Ana

      – Khoa Khám liên chuyên khoa

      – Khoa Hồi sức cấp cứu

      – Khoa Nhi

      – Khoa Nội tổng hợp

      – Khoa Cận lâm sàng

      – Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản

      – Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng

      – Khoa Xét nghiệm – Chẩn đoán hình ảnh…

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế huyện Krông Ana

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế huyện Krông Ana là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế huyện Krông Ana điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Krông Ana. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Krông Ana có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Krông Ana vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi đang gặp tình trạng đau mắt, sưng mắt ở mí mắt trên và chảy nước mắt thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế huyện Krông Ana?

    Đối với tình trạng bị đau mắt và sưng mắt ở mí mắt trên, chảy nước mắt thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Nội tổng hợp của Trung tâm Y tế huyện Krông Ana theo địa chỉ: Số 10 Nguyễn Du, thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Krông Ana

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Krông Ana để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế huyện Krông Ana có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Krông Ana - Số 10 Nguyễn Du, thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk.