Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông thông tin địa chỉ liên hệ 

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

     Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

     Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông được thành lập vào đầu năm 2002. Trong thời gian đầu mới thành lập, bệnh viện gặp muôn vàn khó khăn và thử thách. Máy móc trang thiết bị y tế nghèo nàn lạc hậu, đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên bệnh viện còn ít, nhân lực mỏng, trình độ chuyên môn chưa cao. Trên chặng đường phát triển, bệnh viện từng bước khắc phục từng khó khăn và luôn lấy chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được ưu tiên hàng đầu. Theo từng chặng đường phát triển, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông, luôn chú trọng trong việc ứng dụng công nghệ y học tiên tiến của thế giới, đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại để phục vụ khám và điều trị cho người bệnh. Bên cạnh cơ sở 1 số 136 đường Nguyễn Phong Sắc, Khu kỹ thuật cao cơ sở 2 – số 143 đường Nguyễn Phong Sắc, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An được đầu tư “Đồng bộ – Liên hoàn – Khép kín” theo tiêu chuẩn khách sạn gắn liền bệnh viện, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân. Tổng mức đầu tư khu kỹ thuật cao và cầu vượt nối liền 2 cơ sở trên 800 tỷ đồng, kết cấu xây dựng tòa nhà 13 tầng nổi và 1 tầng hầm, tổng số giường bệnh 480 giường (số giường kế hoạch 350 giường).

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tại website chính thức của bệnh viện: 

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

số điện thoại Bệnh viện đa khoa Cửa Đông

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

    Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông được đặt tại: Số 136 và 143 đường Nguyễn Phong Sắc, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại Đường Nguyễn Phong Sắc, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông nằm gần Bệnh viện y học cổ truyền Nghệ An, Bệnh viện Quân Y 4, Bệnh viện Quốc tế Vinh, Trường đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh,… và các cửa hàng siêu thị lớn cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Hồi sức cấp cứu, Khoa Nội, Khoa Ngoại, Khoa Khám bệnh, Khoa Hồi sức tích cực,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó số điện thoại bệnh viện cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông thì bạn có thể gọi theo số điện thoại viện Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông: 02383569888 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

     –  Khoa Hồi sức cấp cứu

     – Khoa Nội

     – Khoa Ngoại 

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa Tổng hợp

     – Khoa Hồi sức tích cực

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông là Bệnh viện tư nhân, nên phải xem xét tuỳ theo từng trường hợp bệnh của bệnh nhân có nằm trong chính sách chế độ được hưởng bảo hiểm của bệnh viện hay không, Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị hoa mắt chóng mặt trong thời gian dài thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông?

     Nếu bạn bị hoa mắt kèm chóng mặt thời gian dài thì bạn có thể đến khám tại Khoa Khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông theo địa chỉ: Số 136 và 143 đường Nguyễn Phong Sắc, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện đa khoa Cửa Đông - Số 136 và 143 đường Nguyễn Phong Sắc, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.