Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Huyện Bắc Yên thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Huyện Bắc Yên

     Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa Huyện Bắc Yên, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Đa khoa Huyện Bắc Yên như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Đa khoa Huyện Bắc Yên cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Huyện Bắc Yên

  Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Yên với cơ cấu tổ chức khá đầy đủ các khoa lâm sàng cận lâm sàng, các phòng chức năng. Đội ngũ cán bộ thầy thuốc ngày càng hoàn thiện trong đó cán bộ có trình độ sau đại học là:; cán bộ có trình độ cao đẳng, đại học là người với đầy đủ cơ cấu các chuyên khoa, chuyên ngành; trang thiết bị được đầu tư ngày càng đáp ứng công tác khám chữa bệnh như hệ thống xét nghiệm, xquang, siêu âm, nội soi…. Chức năng, nhiệm vụ của Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Yên là bảo vệ chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân các dân tộc trong toàn huyện; đào tạo lại thực hành cho cán bộ Y tế cơ sở;…

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Huyện Bắc Yên

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Huyện Bắc Yên làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Huyện Bắc Yên

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa Huyện Bắc Yên tại website chính thức của bệnh viện: http://bvbacyen.gov.vn/.

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Huyện Bắc Yên

   Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa Huyện Bắc Yên thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: benhvienbacyen@gmail.com.

bệnh viện đa khoa huyện bắc yên

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Huyện Bắc Yên

     Bệnh viện Đa khoa Huyện Bắc Yên được đặt tại: Thị trấn Bắc Yên, Huyện Bắc Yên, Tỉnh Sơn La.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm Huyện Bắc Yên. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa Huyện Bắc Yên nằm gần Phòng Y tế Huyện Bắc Yên, Trường THPT Bắc Yên, Trường Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Bắc Yên, Ủy ban nhân dân Xã Phiêng Ban…và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Huyện Bắc Yên

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Huyện Bắc Yên giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Hồi sức cấp cứu, Khoa Nội tổng hợp, Khoa Truyền nhiễm, Khoa Nhi, Khoa Ngoại tổng hợp, Khoa Phụ Sản, Khoa Y học cổ truyền, Liên chuyên khoa Tai – Mũi – Họng, Răng – Hàm Mặt, Mắt,… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Huyện Bắc Yên là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Huyện Bắc Yên cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Huyện Bắc Yên là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Huyện Bắc Yên là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Huyện Bắc Yên thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Bắc Yên: 02123860738 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Huyện Bắc Yên luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa Bắc Yên

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa Hồi sức cấp cứu

     – Khoa Nội tổng hợp

     – Khoa Truyền nhiễm

     – Khoa Nhi

     – Khoa Ngoại tổng hợp

     – Khoa Phụ Sản

     – Khoa Y học cổ truyền

     – Liên chuyên khoa Tai – Mũi – Họng, Răng – Hàm Mặt, Mắt

     – Khoa Xét nghiệm (Huyết học, Hóa sinh, Vi sinh)

     – Khoa Chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa Chống nhiễm khuẩn

     – Khoa Dược

     – Khoa Dinh dưỡng.

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Bắc Yên

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa Bắc Yên là Bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Yên có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Yên vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị đau bụng thường xuyên thì khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa Bắc Yên?

     Nếu bạn có hiện tượng đau bụng thường xuyên, khó chịu thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa Bắc Yên theo địa chỉ: Thị trấn Bắc Yên, Huyện Bắc Yên, Tỉnh Sơn La tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Bắc Yên điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Yên. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Bắc Yên

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Bắc Yên để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Bắc Yên có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện đa khoa huyện Bắc Yên - Thị trấn Bắc Yên, Huyện Bắc Yên, Tỉnh Sơn La.