Số điện thoại Trung tâm Y tế Thị xã Trảng Bàng thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế Thị xã Trảng Bàng

     Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Trung tâm Y tế Thị xã Trảng Bàng, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Trung tâm Y tế Thị xã Trảng Bàng như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Trung tâm Y tế Thị xã Trảng Bàng cho bạn.

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế Thị xã Trảng Bàng

    Trung tâm Y tế Trảng Bàng được thành lập theo Quyết định số 1660/QĐ-UBND ngày 14 tháng 8 năm 2009 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh, trên cơ sở sát nhập Bệnh viện Đa khoa Trảng Bàng với Trung tâm Y tế dự phòng Trảng Bàng. Trung tâm thực hiện đồng thời 2 chức năng: Bệnh viện đa khoa tuyến huyện qui mô 130 giường bệnh, bệnh viện hạng II, khối y tế dự phòng . Tổ chức : Ban giám đốc, 4 phòng chức năng, khoa, phòng và 11 trạm y tế xã, thị trấn. Theo Quyết định số 1328/QĐ-SYT ngày 09 tháng 6 năm 2020 của Sở Y tế Tây Ninh về Ban hành Quy định chức năng nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trung tâm Y tế thị xã Trảng Bàng. Trung tâm được tổ chức lại trên cơ sở sát nhập Trung tâm Dân số- Kế hoạch hóa gia đình huyện Trảng Bàng vào Trung tâm Y tế huyện Trảng Bàng với tên gọi: Trung tâm Y tế thị xã Trảng Bàng.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế Thị xã Trảng Bàng

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế Thị xã Trảng Bàng làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế Thị xã Trảng Bàng

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế Thị xã Trảng Bàng tại website chính thức của bệnh viện: http://trungtamytetrangbang.com.

1.4: Email Trung tâm Y tế Thị xã Trảng Bàng

   Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Trung tâm Y tế Thị xã Trảng Bàng thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: ptchcbvtb@gmail.com.

trung tâm y tế thị xã trảng bàng

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế Thị xã Trảng Bàng

      Trung tâm Y tế Thị xã Trảng Bàng được đặt tại: QL 22, KP Lộc An, phường Trảng Bàng, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm Thị xã Trảng Bàng. Cùng với đó Trung tâm Y tế Thị xã Trảng Bàng nằm gần Tòa án thị xã Trảng Bàng, Công an thị xã Trảng Bàng, Trường THCS Trảng Bàng, Bảo hiểm xã hội Huyện Trảng Bàng, Bưu điện Thị xã Trảng Bàng…và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế Thị xã Trảng Bàng

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế Thị xã Trảng Bàng giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Nội – Nhi, Khoa Ngoại tổng hợp, Khoa Hồi sức cấp cứu, khoa Phòng khám- Liên chuyên khoa ( Răng Hàm Mặt – Mắt – Tai Mũi họng), Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng, Khoa Truyền nhiễm, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn.,… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế Thị xã Trảng Bàng là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế Trảng Bàng cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế Thị xã Trảng Bàng là bao nhiêu?

     Số điện thoại Trung tâm Y tế Thị xã Trảng Bàng là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế Thị xã Trảng Bàng thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế Thị xã Trảng Bàng: 02763880252 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế Thị xã Trảng Bàng luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế Thị xã Trảng Bàng

     – Khoa Nội – Nhi

     – Khoa Ngoại tổng hợp

     – Khoa Hồi sức cấp cứu

     – Khoa Phòng khám – Liên chuyên khoa ( Răng Hàm Mặt – Mắt – Tai Mũi họng)

     – Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng

     – Khoa Truyền nhiễm

     – Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

     – Khoa Xét nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa Dược – Trang thiết bị – Vật tư y tế

     – Khoa Kiểm soát bệnh tật và HIV/AIDS – Y tế công cộng và dinh dưỡng – An toàn thực phẩm

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế Thị xã Trảng Bàng

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế Thị xã Trảng Bàng là Bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Trung tâm Y tế Thị xã Trảng Bàng có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm Y tế Thị xã Trảng Bàng vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị ù tai thường xuyên thì khám tại khoa nào Trung tâm Y tế Thị xã Trảng Bàng?

     Nếu bạn có hiện tượng ù tai thường xuyên, khó nghe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Phòng khám – Liên chuyên khoa ( Răng Hàm Mặt – Mắt – Tai Mũi họng) của Trung tâm Y tế Thị xã Trảng Bàng theo địa chỉ: QL 22, KP Lộc An, phường Trảng Bàng, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế Thị xã Trảng Bàng điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế Thị xã Trảng Bàng. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế Thị xã Trảng Bàng

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế Thị xã Trảng Bàng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế Thị xã Trảng Bàng có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế thị xã Trảng Bàng - QL 22, KP Lộc An, phường Trảng Bàng, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.