Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa

    Bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa với kiến trúc hạ tầng khá hiện đại, không gian thông thoáng và công năng sử dụng phù hợp; hệ thống điện, nước, thang máy…tương đối tốt; môi trường chung quanh bệnh viện rộng rãi với nhiều ghế đá, cây xanh tạo điều kiện cho người bệnh thư giãn vào sáng sớm và chiều tối; điều kiện làm việc của CBVC tốt hơn nhiều ở cơ sở cũ; các buồng phẫu thuật, thủ thuật, khoa HSCC, khoa CĐHA đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế xây dựng, bố trí phù hợp với hoạt động chuyên môn; hệ thống xử lý chất thải lỏng và các lò thiêu huỷ chất thải rắn hoạt động tốt. Tuy nhiên, không gian bệnh viện quá rộng, phân chia nhiều khu vực và gần khu dân cư nên vấn đề bảo vệ, chống mất cắp, trật tự…hết sức nặng nề và phức tạp; vấn đề sử dụng điện, nước tăng gấp nhiều lần so với bệnh viện cũ và còn nhiều hạng mục cần phải chỉnh sửa, bổ sung như hệ thống cửa, thang máy, hệ thống lạnh trung tâm…..

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa tại website chính thức của bệnh viện: 

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: 

số điện thoại bệnh viện đa khoa tuy hòa

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa

     Bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa được đặt tại: 273 Nguyễn Văn Linh, Phường Phú Lâm, Thành phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Tuy Hòa trên đường Nguyễn Văn Linh giao với đường Lạc Long Quân, đường Nguyễn Tất Thành. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa còn gần Bệnh viện y học cổ truyền Phú Yên, Trung tâm y tế thành phố Tuy Hòa……..và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh – cấp cứu, Khoa ngoại tổng hợp – sản phụ, Khoa gây mê hồi sức, Khoa tai mũi họng, Khoa ngoại chấn thương – bỏng, Khoa răng hàm mặt, Khoa nội thần kinh tâm thần, Khoa phổi – lao – da liễu,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa: 02573559828 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa

     – Khoa khám bệnh – cấp cứu

     – Khoa ngoại tổng hợp – sản phụ

     – Khoa gây mê hồi sức

     – Khoa tai mũi họng

     – Khoa ngoại chấn thương – bỏng

     – Khoa răng hàm mặt

     – Khoa nội thần kinh tâm thần

     – Khoa phổi – lao – da liễu

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa

– Bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa là Bệnh viện đa khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám sức khỏe thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện 199 theo địa chỉ: 273 Nguyễn Văn Linh, Phường Phú Lâm, Thành phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Tuy Hòa - 273 Nguyễn Văn Linh, Phường Phú Lâm, Thành phố Tuy Hoà, Tỉnh Phú Yên