Số điện thoại bệnh viện công an Tuyên Quang thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện công an Tuyên Quang

     Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bệnh viện Đa Khoa công an Tuyên Quang, bạn đang tìm kiếm các thông tin về bệnh viện Đa Khoa công an Tuyên Quang như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về bệnh viện Đa Khoa công an Tuyên Quang cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện công an Tuyên Quang

     Bệnh viện công an Tuyên Quang là bệnh viện công lập Hạng 3 tại Tuyên Quang. Bệnh viện đảm bảo chuyên môn và hạ tầng để đảm nhận chức năng thăm khám tại địa phương. Bệnh viện tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn, chất lượng khám chữa bệnh, phấn đấu đạt các tiêu chí Trạm đạt chuẩn Quốc gia về Y tế xã, tiếp tục triển khai nghiên cứu, phát triển danh mục kỹ thuật theo phân tuyến và vượt tuyến tạo điều kiện cho người bệnh tiếp cận với dịch vụ y tế tốt nhất tại địa phương. Bên cạnh hoạt động thăm khám, bệnh viện còn hỗ trợ các công tác đào tạo, nghiên cứu y học. Bệnh viện công an Tuyên Quang là địa chỉ vàng trong thăm khám và điều trị tại Tuyên Quang. Giúp giảm đáng kể áp lực công việc cho các bệnh viện tuyến trên.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Bệnh viện công an Tuyên Quang

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện công an Tuyên Quang làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện công an Tuyên Quang

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện công an Tuyên Quang tại website chính thức của bệnh viện: 

1.4: Email Bệnh viện công an Tuyên Quang

  Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện công an Tuyên Quang thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

Số điện thoại bệnh viện công an Tuyên Quang2. Địa chỉ Bệnh viện công an Tuyên Quang

    Bệnh viện công an Tuyên Quang được đặt tại: Đường Lê Duẩn, phường Tân Hà, tỉnh Tuyên Quang, Việt Nam.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm trên đường Lê Duẩn vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện công an Tuyên Quang còn nằm gần đa khoa Phương Bắc, trung tâm phòng chống bệnh xã hội và các cửa hàng, siêu thị lớn, chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện công an Tuyên Quang

3.1: Số điện thoại Bệnh viện công an Tuyên Quang giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa ngoại tổng hợp, khoa xét nghiệm, khoa nhi, khoa hồi sức cấp cứu, khoa sản, khoa khám bệnh ……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện công an Tuyên Quang là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện công an Tuyên Quang cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện công an Tuyên Quang là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện công an Tuyên Quang là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện công an Tuyên Quang thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện công an Tuyên Quang: 02073828687  để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện công an Tuyên Quang luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện công an Tuyên Quang

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa hồi sức cấp cứu

     – Khoa nội tổng hợp

     – Khoa dược

      – Khoa ngoại

     – Khoa xét nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện công an Tuyên Quang

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

      Bệnh viện công an Tuyên Quang là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện công an Tuyên Quang có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện công an Tuyên Quang vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị đau họng lâu ngày không đỡ thì khám tại khoa nào Bệnh viện công an Tuyên Quang?

     Nếu bạn có các triệu ho, rát họng thì bạn có đến khám và chữa bệnh tại Khoa Khám bệnh của bệnh viện công an Tuyên Quang theo địa chỉ: Đường Lê Duẩn, phường Tân Hà, tỉnh Tuyên Quang tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện công an Tuyên Quang điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện công an Tuyên Quang. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện công an Tuyên Quang

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện công an Tuyên Quang để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện công an Tuyên Quang có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Công An Tuyên Quang - Đường Lê Duẩn, phường Tân Hà, tỉnh Tuyên Quang, Việt Nam.