Số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình

    Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình được thành lập theo Quyết định số 579/QĐ-UBND ngày 09/6/2009 của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Ninh Bình. Bệnh viện chính thức đi vào hoạt động từ ngày 02 tháng 4 năm 2010. Khi đi vào hoạt động tháng 4/2010, bệnh viện được xếp hạng tương đương hạng III với 200 giường bệnh, 13 khoa, phòng, 104 cán bộ, Hiện tại, bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình là Bệnh viện hạng II chuyên khoa Sản – Nhi tuyến tỉnh với chỉ tiêu kế hoạch là 400 giường bệnh, thực kê hiện tại là 691 giường bệnh, gồm 20 khoa phòng với 500 biên chế được giao. Bệnh viện đang được xây mới với quy mô 900 giường bệnh, kế hoạch đến tháng 9 năm 2015 sẽ khánh thành và đưa vào hoạt động. Bệnh viện Sản-Nhi Ninh Bình được thành lập trên cơ sở khoa Sản và Nhi của Bệnh viện Đa khoa tỉnh, bước đầu đi vào hoạt động trong điều kiện rất khó khăn về mọi mặt: nhân lực, cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị. Đặc biệt là năng lực chuyên môn bước đầu cũng chưa đáp ứng được với yêu cầu của bệnh viện chuyên khoa Phụ Sản – Nhi tuyến tỉnh bởi trình độ chuyên môn của cán bộ không đồng đều, phần lớn cán bộ là trẻ, mới tốt nghiệp, chưa có kinh nghiệm lâm sàng, cần phải được đào tạo chuyên sâu.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình tại website chính thức của bệnh viện: https://bvsnnb.vn/

1.4: Email Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvsnnb@gmail.com

số điện thoại bệnh viện sản nhi tỉnh ninh bình

2. Địa chỉ Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình

     Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình được đặt tại: Đường Phan Chu Trinh, Phường Nam Thành, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Ninh Bình trên đường Phan Chu Trinh giao với đường Hải Thượng Lãn Ông. Cùng với đó Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình còn gần Bệnh viện Tâm thần Ninh Bình, Bệnh viện Mắt Ninh Bình……..và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa dược, Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn, Khoa xét nghiệm, Khoa khám bệnh, Khoa nhi, Khoa nhi truyền nhiễm, Khoa ngoại, Khoa gây mê hồi sức, Khoa sơ sinh, Khoa phụ, Khoa sản,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình: 02293513388 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện 199 luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình

     – Khoa dược

     – Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

     – Khoa xét nghiệm

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa nhi

     – Khoa nhi truyền nhiễm

     – Khoa ngoại

     – Khoa gây mê hồi sức

     – Khoa sơ sinh

     – Khoa phụ

     – Khoa sản

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình

– Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình là Bệnh viện đa khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám sức khỏe hậu covid thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình theo địa chỉ: Đường Phan Chu Trinh, Phường Nam Thành, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình - Đường Phan Chu Trinh, Phường Nam Thành, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình.