Số điện thoại Trung tâm Y tế quận Thanh Khê thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế quận Thanh Khê

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Trung tâm Y tế quận Thanh Khê, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Trung tâm Y tế quận Thanh Khê như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Trung tâm Y tế quận Thanh Khê cho bạn.

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế quận Thanh Khê

    Trung tâm Y tế quận Thanh Khê được thành lập theo Quyết định số 352/QĐ-UB ngày 24/02/1997 của UBND lâm thời thành phố Đà Nẵng, là một đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng, tự đảm bảo một phần chi phí hoạt động. Năm 2015, Trung tâm Y tế quận Thanh Khê đã được xếp hạng là Bệnh viện hạng II theo Quyết định số 6644/QĐ-UBND ngày 19/7/2015 của UBND thành phố Đà Nẵng. Cơ cấu tổ chức của Trung tâm Y tế quận Thanh Khê được củng cố lần cuối theo Quyết định số 784/QĐ-SYT ngày 04/10/2018 của Sở Y tế thành phố Đà Nẵng, gồm: 04 phòng chức năng, 01 phòng chuyên môn, 10 khoa chuyên môn thuộc khối điều trị, 03 khoa chuyên môn thuộc khối dự phòng và 10 trạm y tế phường.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế quận Thanh Khê

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế quận Thanh Khê làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế quận Thanh Khê

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế quận Thanh Khê tại website chính thức của bệnh viện: http://trungtamytethanhkhe.com/

1.4: Email Trung tâm Y tế quận Thanh Khê

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Trung tâm Y tế quận Thanh Khê thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: hc.ttytqtk@gmail.com

số điện thoại trung tâm y tế quận thanh khê

 

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế quận Thanh Khê

    Trung tâm Y tế quận Thanh Khê được đặt tại: K62/32 Hà Huy Tập, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khuê, Thành phố Đà Nẵng.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Trung tâm y tế bởi Trung tâm Y tế quận Cẩm Lệ nằm tại trung tâm Quận Thanh Khê trên đường Hà Huy Tập giao với đường Đỗ Ngọc Du, đường Kỳ Đồng. Cùng với đó Trung tâm y tế quận Thanh Khê còn gần Trung tâm văn hóa thể thao quận Thah Khê……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế quận Thanh Khê

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế quận Thanh Khê giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là Trung tâm y tế của Quận, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa nội – truyền nhiễm, Khoa ngoại – sản, Khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản, Khoa nhi, Khoa hồi sức cấp cứu, Khoa y học cổ truyền – Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Khoa khám bệnh, Khoa liên chuyên khoa,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế quận Thanh Khê là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế quận cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế quận Thanh Khê là bao nhiêu?

     Số điện thoại Trung tâm Y tế quận Thanh Khê là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế quận Thanh Khê thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế quận Thanh Khê: 02366256179 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế quận Thanh Khê luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế quận Thanh Khê

     – Khoa nội – truyền nhiễm

     – Khoa ngoại – sản

     – Khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản

     – Khoa nhi

     – Khoa hồi sức cấp cứu

     – Khoa y học cổ truyền – Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa liên chuyên khoa 

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế quận Thanh Khê

– Trung tâm Y tế quận Thanh Khê có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế quận Thanh Khê là Bệnh viện đa khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Trung tâm Y tế quận Thanh Khê có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm Y tế quận Thanh Khê vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám sức khỏe tổng quát thì có thể khám tại khoa nào Trung tâm Y tế quận Thanh Khê?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Trung tâm Y tế quận Thanh Khê theo địa chỉ: K62/32 Hà Huy Tập, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khuê, Thành phố Đà Nẵng tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế quận Thanh Khê điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế quận Thanh Khê. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế quận Thanh Khê

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế quận Thanh Khê để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế quận Thanh Khê có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế quận Thanh Khê - K62/32 Hà Huy Tập, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khuê, Thành phố Đà Nẵng.