Số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La

     Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La

   Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La được thành lập ngày 01 tháng 01 năm 2015, theo Quyết định 3544/QĐ-UBND tỉnh Sơn La, có định hướng chuyên sâu trong chuyên ngành Phục hồi chức năng của tỉnh. Trang thiết bị được trang bị đồng bộ, rất nhiều thiết bị chuyên khoa vật lý trị liệu – phục hồi chức năng đã triển khai điều trị cho bệnh nhân đem lại hiệu quả rõ rệt như: Siêu âm điều trị, Điện từ trường, Sóng ngắn kích thích thần kinh cơ, Điện vi dòng, Kéo giãn cột sống, ánh sáng trị liệu, hoạt động trị liệu, ngôn ngữ trị liệu,… Ngày 02 tháng 8 năm 2016 Bệnh viện được xếp hạng là bệnh viện hạng II (theo quyết định số 1849/QĐ-UBND của UBND tỉnh Sơn La về việc xếp hạng lại đối với bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La) quy mô 120 giường bệnh. Đến nay, Bệnh viện có 04 Chi bộ, 72 Đảng viên và 18 khoa/phòng với tổng số nhân lực của bệnh viện là: 130 viên chức và người lao động.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La tại website chính thức của bệnh viện: http://bvphcn.sonla.gov.vn/.

1.4: Email Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvphcn@sonla.gov.vn.

bệnh viện phục hồi chức năng tỉnh sơn la

2. Địa chỉ Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La

     Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La được đặt tại: Số 343 Đường Lò Văn Giá, Tổ 6, Phường Chiềng Lề, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Sơn La trên đường Lò Văn Giá. Cùng với đó Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La nằm gần Bệnh viện Mắt Tỉnh Sơn La, Trung tâm Y tế Thành phố Sơn La, Trường Cao đẳng Y tế Sơn La, Bệnh viện Nội Tiết Sơn La, Bệnh viện Phong và Da liễu tỉnh Sơn La, …và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng Sơn La giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh đa khoa – Cấp cứu hồi sức; Khoa Khám bệnh chuyên khoa PHCN; Khoa An dưỡng; Khoa Nội – Nhi; Khoa Ngoại – chỉnh hình; Khoa Chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng; Khoa Xét nghiệm;……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng Sơn La là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La: 0212379945 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La

     – Khoa Khám bệnh đa khoa – Cấp cứu hồi sức;

     – Khoa Khám bệnh chuyên khoa PHCN;

     – Khoa An dưỡng;

     – Khoa Nội – Nhi;

     – Khoa Ngoại – chỉnh hình;

     – Khoa Chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng;

     – Khoa Xét nghiệm;

     – Khoa Dược – Vật tư thiết bị y tế;

     – Khoa Vật lý trị liệu;

     – Khoa Dinh dưỡng;

     – Xưởng sản xuất dụng cụ trợ giúp;

     – Khoa Hoạt động trị liệu – ngôn ngữ trị liệu – Tâm lý trị liệu;

     – Khoa Y học cổ truyền.

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị ù tai thường xuyên thì khám tại khoa nào Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La?

     Nếu bạn có hiện tượng ù tai thường xuyên, khó nghe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Khám bệnh đa khoa – Cấp cứu hồi sức của Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La theo địa chỉ: Số 343 Đường Lò Văn Giá, Tổ 6, Phường Chiềng Lề, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Sơn La - Số 343 Đường Lò Văn Giá, Tổ 6, Phường Chiềng Lề, Thành phố Sơn La, Tỉnh Sơn La.