Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực

    Nối tiếp những thành công của Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực khu vực TP. Thanh Hóa, năm 2017, Tổng công ty CP Hợp Lực quyết định đầu tư Dự án Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực tại xã Nguyên Bình, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện có tổng mức đầu tư xây dựng gần 600 tỷ đồng, quy mô 500 giường bệnh, trong đó giai đoạn 1 hơn 300 tỷ đồng với quy mô 250 giường bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện được Bộ y tế thẩm định cấp giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh vào ngày 29/01/2019 và Quyết định phê duyệt 5.318 danh mục chuyên môn kỹ thuật đồng thời phân tuyến chuyên môn kỹ thuật hạng III và xếp hạng tương đương với Bệnh viện hạng III. Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện, chất lượng cao cho người dân.Thương hiệu của Hợp Lực đã trở thành thương hiệu của chất lượng, niềm tin và lòng nhân ái. Đáp ứng đúng theo chủ trương xã hội hóa y tế của Đảng và Nhà nước. Tương xứng với quy mô và chất lượng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực là nơi quy tụ những bác sĩ có tâm và có tầm. Bệnh viện hiện có 330 cán bộ nhân viên, trong đó có 66 bác sĩ, 128 điều dưỡng, 26 kỹ thuật viên, 16 dược sĩ được đào tạo chuyên sâu.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực tại website chính thức của bệnh viện: https://ns.hopluchospital.com/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực thì có thể truy cập vào đường linh sau để được hỗ trợ: https://ns.hopluchospital.com/lien-he/

số điện thoại bệnh viện đa khoa quốc tế hợp lực

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực

     Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực được đặt tại: Nổ Giáp 1, Phường Nguyên Bình, Thị xã Nghi Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm Thị xã Nghi Sơn. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực còn gần Bệnh viện đa khoa quốc tế Hợp lực 2……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh – cấp cứu, Khoa ngoại tổng hợp – sản phụ, Khoa gây mê hồi sức, Khoa tai mũi họng, Khoa ngoại chấn thương – bỏng, Khoa răng hàm mặt, Khoa nội thần kinh tâm thần, Khoa phổi – lao – da liễu,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực: 19009012 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực

     – Khoa khám bệnh – cấp cứu

     – Khoa ngoại tổng hợp – sản phụ

     – Khoa gây mê hồi sức

     – Khoa tai mũi họng

     – Khoa ngoại chấn thương – bỏng

     – Khoa răng hàm mặt

     – Khoa nội thần kinh tâm thần

     – Khoa phổi – lao – da liễu

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực

– Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực là Bệnh viện đa khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám sức khỏe tổng quát thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực theo địa chỉ: Nổ Giáp 1, Phường Nguyên Bình, Thị xã Nghi Sơn, Tỉnh Thanh Hóa tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện đa khoa quốc tế Hợp Lực - Nổ Giáp 1, Phường Nguyên Bình, Thị xã Nghi Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.