Số điện thoại Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Tỉnh Sóc Trăng thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Tỉnh Sóc Trăng

      Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Tỉnh Sóc Trăng, bạn đang tìm kiếm các thông tin về bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Tỉnh Sóc Trăng như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Tỉnh Sóc Trăng cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Tỉnh Sóc Trăng

     Bệnh viện Chuyên Khoa Sản Nhi tỉnh Sóc Trăng chính thức đi vào hoạt động vào ngày 1/1/2017 với giấy phép hoạt động số: 0727/ST-GPHĐ được cấp bởi Sở Y Tế Tỉnh Sóc Trăng ngày 17/11/2016, với quy mô 400 giường, 16 khoa – phòng, là bệnh viện đầu ngành của tỉnh về Sản – Nhi Khoa. Bệnh viện Chuyên Khoa Sản Nhi tỉnh Sóc Trăng thành lập trên cơ sở tách ra từ Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng. Năm 2009, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân và Sở Y tế tỉnh đã chỉ đạo Ban Giám đốc bệnh viện bắt đầu đào tạo đội ngũ cán bộ và phát triển kỹ thuật chuyên sâu để hướng tới việc hình thành Bệnh viện Chuyên Khoa Sản Nhi. Tiền thân của Bệnh viện Chuyên Khoa Sản Nhi là Khoa sản và Khoa Nhi, gắn liền với lịch sử thành lập Bệnh viện Khánh Hưng Ba Xuyên (cũ) năm 1888, là những khoa đầu tiên của bệnh viện gồm tòa nhà 2 tầng, bên hông dọc theo khoa có vườn hoa thoáng mát.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Tỉnh Sóc Trăng

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Tỉnh Sóc Trăng làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa từ 7h đến 19h, kể cả ngày lễ.

1.3: Website Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Tỉnh Sóc Trăng

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Tỉnh Sóc Trăng tại website chính thức của bệnh viện: http://www.bvchuyenkhoasannhist.com.vn/.

1.4: Email Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Tỉnh Sóc Trăng

    Email của Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Tỉnh Sóc Trăng là: bvsannhist@gmail.com.

Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Tỉnh Sóc Trăng

2. Địa chỉ Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Tỉnh Sóc Trăng

     Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Tỉnh Sóc Trăng được đặt tại: 194 Tôn Đức Thắng, K2, Phường 8, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Sóc Trăng trên Đường Tôn Đức Thắng. Cùng với đó Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Tỉnh Sóc Trăng gần Ban Chỉ huy quân sự Thành phố Sóc Trăng, Bệnh viện Ba mươi Tháng Tư, Chùa Đất Sét, Trường THCS Tôn Đức Thắng,………và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Tỉnh Sóc Trăng

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Tỉnh Sóc Trăng giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám – CCTH, Khoa Sanh, Khoa Nhi Tổng hợp, Khoa Ngoại Nhi – LCK, Khoa Sơ sinh, Khoa Kiểm soát bệnh tật, Khoa Xét nghiệm,…Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Sóc Trăng cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Tỉnh Sóc Trăng là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Tỉnh Sóc Trăng là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Tỉnh Sóc Trăng thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Tỉnh Sóc Trăng: 02993821825 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Tỉnh Sóc Trăng luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Tỉnh Sóc Trăng

     – Khoa Khám – CCTH

     – Khoa Sanh

     – Khoa Nhi Tổng hợp

     – Khoa Ngoại Nhi – LCK

     – Khoa Sơ sinh

     – Khoa Kiểm soát bệnh tật

     – Khoa Xét nghiệm,…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Tỉnh Sóc Trăng

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Tỉnh Sóc Trăng là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Tỉnh Sóc Trăng có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Tỉnh Sóc Trăng vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Con tôi bị nổi mẩn đỏ thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Tỉnh Sóc Trăng?

     Nếu con bạn bị nổi mẩn đỏ thì bạn có thể đưa con đến khám và chữa bệnh tại Khoa Nhi tổng hợp của Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Tỉnh Sóc Trăng theo địa chỉ: 194 Tôn Đức Thắng, K2, Phường 8, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Tỉnh Sóc Trăng điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Tỉnh Sóc Trăng. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Tỉnh Sóc Trăng

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Tỉnh Sóc Trăng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Chuyên khoa Sản Nhi Tỉnh Sóc Trăng có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Chuyên khoa sản nhi Sóc Trăng - 194 Tôn Đức Thắng, K2, Phường 8, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.