Số điện thoại Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình

    Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình được thành lập theo Quyết định số 2054/2004/QĐ-UB ngày 24/8/2004 của UBND tỉnh Ninh Bình về việc thành lập Bệnh viện Phổi Ninh Bình trực thuộc Sở Y tế Ninh Bình; Bệnh viện Phổi Ninh Bình được xây dựng với quy mô 100 giường nội trú, Gồm 5 phòng chức năng, 10 khoa lâm sàng và cận lâm sàng; Bệnh viện đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2009 đến nay, quy mô 50 giường; năm 2012 bệnh viện được UBND tỉnh xếp hạng bệnh viện hang III. Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của UBND tỉnh, Sở Y tế, sự ủng hộ của các tổ chức quốc tế và các tổ chức đoàn thể bệnh viện đang từng bước lớn mạnh và ngày càng phát triển. Trong năm qua, tập thể CBVC của bệnh viện đã đoàn kết thống nhất, khắc phục mọi khó khăn, thực hiện hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ và chỉ tiêu kế hoạch được giao. Mọi hoạt động của bệnh viện tiếp tục được ổn định và đi dần vào nề nếp. Đời sống vật chất và tinh thần của CBNV cũng tiếp tục được nâng lên, góp phần tạo được niềm tin về sự phát triển của bệnh viện, động viên toàn thể CBVC thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình tại website chính thức của bệnh viện: http://benhvienphoininhbinh.com/

1.4: Email Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: laovabenhphoinb@gmail.com

số điện thoại bệnh viện phổi ninh bình

2. Địa chỉ Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình

     Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình được đặt tại: Phường Phúc Thành, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Ninh Bình. Cùng với đó Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình còn gần Bệnh viện Tâm Thần Ninh Bình, Bệnh viện Mắt tỉnh Ninh Bình, Bệnh viện 700 giường Ninh Bình……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa CLS, Khoa lao, Khoa bệnh phổi, Khoa dược, Khoa khám bệnh – hồi sức cấp cứu, Phòng điều dưỡng,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình: 02293893023 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình

     – Khoa CLS

     – Khoa lao

     – Khoa bệnh phổi

     – Khoa dược

     – Khoa khám bệnh – hồi sức cấp cứu

     – Phòng điều dưỡng

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình

– Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình là Bệnh viện đa khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị ho thường xuyên thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình theo địa chỉ: Phường Phúc Thành, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Phổi tỉnh Ninh Bình - Phường Phúc Thành, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình.