Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên

    Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên là bệnh viện hạng II tuyến tỉnh về Y học cổ truyền trực thuộc Sở Y tế Thái Nguyên. Bệnh viện được thành lập theo Quyết định số 168/QĐ-UB ngày 06 tháng 10 năm 1992 của UBND tỉnh Bắc Thái với tên gọi Bệnh viện Y học dân tộc Bắc Thái, trên cơ sở tiếp nhận con dấu của bệnh viện tại Bắc Kạn về địa điểm tại thành phố Thái Nguyên (khu sản xuất của xí nghiệp Liên hợp Dược), cơ sở vật chất và nhân lực ban đầu chỉ với 9 CBCC, 4 gian nhà cấp 4 bàn giao lại, 5 triệu đồng và kế hoạch được giao là 50 giường điều trị nội trú. Hiện nay, bệnh viện có 15 khoa, phòng, được chia thành 3 khối: Lâm sàng, cận lâm sàng và khối các phòng ban chức năng (06 Phòng ban chức năng, 3 Khoa cận lâm sàng và 6 Khoa lâm sàng). Bệnh viện có 151 cán bộ, viên chức, người lao động, trong đó có 01Tiến sỹ, 02 Bác sĩ CKII, 01 Thạc sỹ, 12 Bác sĩ CKI, 22 Bác sỹ, 78 điều dưỡng và kỹ thuật y (ĐH: 08, CĐ: 13, TH: 57), 15 dược sỹ (DSCKI: 03; DSĐH: 03; DSTH: 09) và các cán bộ, nhân viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm, tận tâm. Hệ thống bệnh viện và Khoa khám bệnh của Bệnh viện tiếp nhận khám, chữa bệnh cho bệnh nhân trong và ngoài tỉnh mỗi ngày, đã và đang góp phần lớn trong việc nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng và góp phần giảm thiểu sự quá tải của các bệnh viện tuyến trên.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên tại website chính thức của bệnh viện: https://bvyhctthainguyen.com.vn/

1.4: Email Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvyhcttn@gmail.com

số điện thoại bệnh viện y học cổ truyền thái nguyên

2. Địa chỉ Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên

     Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên được đặt tại: 419 Quang Trung, Phường Thịnh Đán, Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Thái Nguyên trên đường Quang Trung giao với đường Tân Thịnh, đường Tố Hữu. Cùng với đó Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên còn gần Bệnh viện A Thái Nguyên, Bệnh viện Phục hồi chức năng Thái Nguyên……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa nội – nhi, Khoa châm cứu dưỡng sinh, Khoa phục hồi chức năng, Khoa ngũ quan – da liễu, Khoa ngoại – phụ, Khoa dược, Khoa xét nghiệm – chẩn đoán hình ảnh,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên: 02083864014 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa nội – nhi

     – Khoa châm cứu dưỡng sinh

     – Khoa phục hồi chức năng

     – Khoa ngũ quan – da liễu

     – Khoa ngoại – phụ

     – Khoa dược

     – Khoa xét nghiệm – chẩn đoán hình ảnh

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên

– Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên là Bệnh viện đa khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn châm cứu do đau đầu thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên?

     Nếu bạn muốn châm cứu thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Châm cứu của Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên theo địa chỉ: 419 Quang Trung, Phường Thịnh Đán, Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Nguyên - 419 Quang Trung, Phường Thịnh Đán, Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.