Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị

    Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị được thành lập theo Quyết định số 113/QĐ-UBND ngày 05/8/1989 của UBND tỉnh Quảng Trị với quy mô bệnh viện hạng II và có 300 giường bệnh. Ngày 01/02/2016 bệnh viện được nâng lên bệnh viện hạng I theo quyết định số1401/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Trị. Bệnh viện có tổng diện tích 21 ha, 1178 giường bệnh, 699 cán bộ viên chức, người lao động; 34 khoa phòng (7 phòng chức năng, 7 khoa cận lâm sàng và 20 khoa lâm sàng).  BVĐK tỉnh Quảng Trị là bệnh viện tuyến tỉnh, với số lượt khám bệnh trung bình 400 – 500 bệnh nhân/ngày và số lượt điều trị nội trú 900 – 1200 bệnh nhân/ngày.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị tại website chính thức của bệnh viện: http://benhvientinh.quangtri.gov.vn/.

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: quangtrihospital@quangtri.gov.vn.

bệnh viện đa khoa tỉnh quảng trị

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị

     Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị được đặt tại: 266 Đường Hùng Vương, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Đông Hà trên đường Hùng Vương giao với đường Điện Biên Phủ. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị nằm gần Công an Tỉnh Quảng Trị, Công viên Cọ Dầu, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Tỉnh Quảng Trị, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Tỉnh Quảng Trị, …và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quảng Trị giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa HCTC – Chống độc, Khoa Nội tổng hợp, Khoa Nội tim mạch, Khoa Nhi, Khoa Mắt, Khoa Răng Hàm Mặt, Khoa Tai Mũi Họng, Khoa Phẫu thuật – GMHS,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quảng Trị là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị: 02333852209 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa HCTC – Chống độc

     – Khoa Nội tổng hợp

     – Khoa Nội tim mạch

     – Khoa Nhi

     – Khoa Mắt

     – Khoa Răng Hàm Mặt

     – Khoa Tai Mũi Họng

     – Khoa Phẫu thuật – GMHS

     – Khoa Ngoại tổng hợp

     – Khoa Da liễu,…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

Tôi bị ù tai thường xuyên thì khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị?

     Nếu bạn có hiện tượng ù tai thường xuyên, khó nghe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị theo địa chỉ: 266 Đường Hùng Vương, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị . Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị - 266 Đường Hùng Vương, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.