Số điện thoại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc thông tin địa chỉ liên hệ 

1. Thông tin về bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc

1.1: Giới thiệu bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc

     Hoạt động từ tháng 6 năm 2015, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc được xây dựng trong khuôn viên rộng tới hơn 10 nghìn mét vuông với 6 tầng nổi, quy mô gần 150 giường bệnh, 11 phòng chức năng và 10 chuyên khoa cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại hàng đầu thế giới. Đặc biệt, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đến từ nhiều bệnh viện uy tín trong nước và quốc tế, luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng các kỹ thuật y học mới trong chẩn đoán và điều trị  bệnh.

1.2: Thời gian làm việc bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc tại website chính thức của bệnh viện:

1.4: Email bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc

   Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc thì có thể vào website của bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

số điện thoại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc

2. Địa chỉ bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc

    Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc được đặt tại: Khu Bãi Dài, xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại Đường Cửa Cạn Gành Dầu, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc nằm gần Sân khấu Nhạc Nước, Vinpearl Land Phú Quốc, Vin Wonders Phú Quốc,… và các cửa hàng siêu thị lớn cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc

3.1: Số điện thoại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Dược, Khoa Ngoại tổng hợp, Khoa Sản phụ khoa, Khoa Chẩn đoán hình ảnh,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại đa khoa quốc tế Vinmec là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó số điện thoại bệnh viện đa khoa Vinmec cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc là bao nhiêu?

     Số điện thoại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc thì bạn có thể gọi theo số điện thoại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc: 02973985588 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc

     – Khoa Dược

     –  Khoa Sản phụ khoa

     – Khoa Chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa Ngoại tổng hợp

     – Khoa Hồi sức cấp cứu

     – Khoa Khám bệnh

5. Một số câu hỏi về bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

      Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc là trung tâm y tế tư nhân, nên phải xem xét tuỳ theo từng trường hợp bệnh của bệnh nhân có nằm trong chính sách chế độ được hưởng bảo hiểm của bệnh viện hay không, Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

– Hiện tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị bệnh phụ khoa thì có thể khám tại khoa nào bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc

     Nếu bạn bị bệnh phụ khoa thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Sản phụ khoa của bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc theo địa chỉ: Khu Bãi Dài, xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc  có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bệnh viện đa khoa Vinmec Phú Quốc - Khu Bãi Dài, xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.