Số điện thoại Bệnh viện Trung ương Huế thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Trung ương Huế

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Trung ương Huế, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Trung ương Huế như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Trung ương Huế cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Trung ương Huế

    Bệnh viện Trung ương Huế được thành lập năm 1894, là Bệnh viện tây y đầu tiên ở Việt Nam. Được phong Hạng đặc biệt năm 2009, năm 2014 Trung tâm Điều trị theo Yêu cầu và Quốc tế (Bệnh viện Quốc tế TW Huế) đi vào hoạt động, tháng 10/2016 tiếp nhận và đưa vào hoạt động Cơ sở 2. Là một trong ba Bệnh viện Đa khoa Trung ương lớn nhất cả nước thuộc Bộ Y tế, Bệnh viện là Trung tâm y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung và cả nước, bệnh viện đã và đang phấn đấu về mọi mặt để trở thành Trung tâm Y học cao cấp. Với diện tích 35,7 ha (bao gồm cơ sở 2), trong đó có nhiều khu mới được xây dựng và nâng cấp với cơ sở vật chất và các trang thiết bị hiện đại ngang tầm khu vực và thế giới như: Trung tâm Nhi, Trung tâm Kỹ thuật cao (ODA), Trung tâm tim mạch, Trung tâm Huyết học – Truyền máu, Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến, Trung tâm Ung bướu, Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình – Phẫu thuật tạo hình – Bỏng, Trung tâm RHM, Trung tâm Đột quỵ, Trung tâm ghép tạng và tế bào gốc, Trung tâm Sản – Phụ khoa,… đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh kỹ thuật cao và tiện nghi đầy đủ cho mọi đối tượng bệnh nhân. Chịu trách nhiệm trước Bộ Y tế về hoạt động khám chữa bệnh tuyến cao nhất, chỉ đạo tuyến, đào tạo, nghiên cứu khoa học,… trên địa bàn các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Trung ương Huế

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Trung ương Huế làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Trung ương Huế

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Trung ương Huế tại website chính thức của bệnh viện: http://bvtwhue.com.vn/

1.4: Email Bệnh viện Trung ương Huế

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Trung ương Huế thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvtwhue1894@gmail.com

số điện thoại bệnh viện trung ương huế

2. Địa chỉ Bệnh viện Trung ương Huế

     Bệnh viện Trung ương Huế được đặt tại: 16 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Huế trên đường Lê Lợi giao với đường Hà Nội và đường Lê Lai. Cùng với đó Bệnh viện Trung ương Huế còn gần Bệnh viện Quốc tế Huế, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Thừa Thiên Huế……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Trung ương Huế

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Trung ương Huế giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa cấp cứu, Khoa hồi sức tích cực, Khoa nội tổng hợp lão khoa, Khoa nội tiêu hóa, Khoa nội tiết – thần kinh – hô hấp, Khoa Thận nhân tạo, Khoa sức khỏe tâm trí, Khoa y học cổ truyền,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Trung ương Huế là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Trung ương Huế cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Trung ương Huế là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Trung ương Huế là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Trung ương Huế thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Trung ương Huế: 02343822325 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Trung ương Huế luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Trung ương Huế

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa cấp cứu

     – Khoa hồi sức tích cực

     – Khoa nội tổng hợp lão khoa

     – Khoa nội tiêu hóa, Khoa nội tiết – thần kinh – hô hấp

     – Khoa Thận nhân tạo

     – Khoa sức khỏe tâm trí

     – Khoa y học cổ truyền

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Trung ương Huế

– Bệnh viện Trung ương Huế có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Trung ương Huế là Bệnh viện đa khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Trung ương Huế có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Trung ương Huế vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám sức khỏe định kỳ hàng năm thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện 199?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Trung ương Huế theo địa chỉ: 16 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Trung ương Huế điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Trung ương Huế. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Trung ương Huế

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Trung ương Huế để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Trung ương Huế có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bệnh viện trung ương Huế - 16 Lê Lợi, Phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.