Số điện thoại trung tâm y tế huyện Đăk Glei thông tin địa chỉ liên hệ 

1. Thông tin về trung tâm y tế huyện Đăk Glei

        Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của trung tâm y tế huyện Đăk Glei , bạn đang tìm kiếm các thông tin về trung tâm y tế huyện Đăk Glei như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về trung tâm y tế huyện Đăk Glei cho bạn.

1.1: Giới thiệu trung tâm y tế huyện Đăk Glei

      Trung tâm y tế huyện Đăk Glei là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế, chịu sự quản lý, chỉ đạo và hướng dẫn, thanh tra kiểm tra của Sở Y tế về chuyên môn, nghiệp vụ, kinh phí, nhân lực y tế và chịu sự quản lý nhà nước trên địa bàn của uỷ ban nhân dân huyện Đăk Glei. Trung tâm Y tế huyện Đăk Glei có chức năng triển khai thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn kỹ thuật về khám chữa bệnh, y tế dự phòng, phòng chống HIV/AIDS, phòng chống bệnh xã hội, an toàn vệ sinh thực phẩm, chăm sóc sức khỏe sinh sản và truyền thông giáo dục sức khỏe trên địa bàn huyện.

1.2: Thời gian làm việc trung tâm y tế huyện Đăk Glei

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, trung tâm y tế huyện Đăk Glei làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website trung tâm y tế huyện Đăk Glei

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của trung tâm y tế huyện Đăk Glei tại website chính thức của trung tâm y tế huyện Đăk Glei: trungtamytedakglei.vn/

1.4: Email trung tâm y tế huyện Đăk Glei

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới trung tâm y tế huyện Đăk Glei thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: ttytedakgleikt@gmail.com

số điện thoại trung tâm y tế huyện Đăk Glei2. Địa chỉ trung tâm y tế huyện Đăk Glei

    Trung tâm y tế huyện Đăk Glei được đặt tại: Thôn Đăk Dung, thị trấn Đăk Glei, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm trung tâm bởi trung tâm y tế huyện Đăk Glei nằm tại Quốc lộ 14, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó trung tâm y tế huyện Đăk Glei nằm gần Nghĩa trang liệt sĩ huyện Đăk Glei, Cầu Đăk Pét, Toà án nhân dân huyện Đăk Glei,… và các cửa hàng siêu thị lớn cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại trung tâm y tế huyện Đăk Glei

3.1: Số điện thoại trung tâm y tế huyện Đăk Glei giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là trung tâm y tế của huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Ngoại tổng hợp – Chăm sóc sức khỏe sinh sản, Khoa Y học cổ truyền và phục hồi chức năng, Khoa Nội tổng hợp – Nhi, Khoa Hồi sức cấp cứu, Khoa An toàn thực phẩm – Y tế công cộng và Dinh dưỡng,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại trung tâm y tế huyện Đăk Glei là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó số điện thoại trung tâm y tế huyện cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại trung tâm y tế huyện Đăk Glei là bao nhiêu?

     Số điện thoại trung tâm y tế huyện Đăk Glei là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới trung tâm y tế huyện Đăk Glei thì bạn có thể gọi theo số điện thoại trung tâm y tế huyện Đăk Glei: 02603834232 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm y tế huyện Đăk Glei luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của trung tâm y tế huyện Đăk Glei

     – Khoa Ngoại tổng hợp – Chăm sóc sức khỏe sinh sản

     – Khoa Nội tổng hợp – Nhi

     – Khoa Y học cổ truyền và phục hồi chức năng

     – Khoa Hồi sức cấp cứu

     – Khoa An toàn thực phẩm – Y tế công cộng và Dinh dưỡng

     – Khoa Dược – Trang thiết bị – Vật tư y tế

5. Một số câu hỏi về trung tâm y tế huyện Đăk Glei

– Trung tâm có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm y tế huyện Đăk Glei là trung tâm y tế chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại trung tâm y tế huyện Đăk Glei có khám bệnh không? Trung tâm có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại trung tâm y tế huyện Đăk Glei vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Trung tâm y tế tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, trung tâm y tế sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi có con nhỏ bị sốt cao thì có thể khám tại khoa nào trung tâm y tế huyện Đăk Glei ?

     Nếu bạn có con nhỏ bị sốt cao thì bạn có thể đến khám tại Khoa Nhi của trung tâm y tế huyện Đăk Glei theo địa chỉ: Thôn Đăk Dung, thị trấn Đăk Glei, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về trung tâm y tế huyện Đăk Glei điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại trung tâm y tế huyện Đăk Glei . Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại trung tâm y tế huyện Đăk Glei

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại trung tâm y tế huyện Đăk Glei để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới trung tâm y tế huyện Đăk Glei có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Đawsk Glei - Thôn Đăk Dung, thị trấn Đăk Glei, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum.