Số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Huế thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Tâm thần Huế

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Tâm thần Huế, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Tâm thần Huế như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Tâm thần Huế cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Tâm thần Huế

    Tiền đề của bệnh viện được thành lập năm 1977 với tên Trạm Tâm thần Bình Trị Thiên. Trải qua nhiều năm, bệnh viện mang trên mình những cái tên khác nhau như Trạm Tâm thần Thừa Thiên Huế, Khoa Tâm thần thuộc TTPC Bệnh xã hội. Đến năm 2007, Bệnh viện Tâm thần Huế được thành lập. Năm 2012, Bệnh viện được xếp là bệnh viện hạng II thuộc Sở Y tế. Bệnh viện triển khai điều trị nội trú từ 14 tháng 4 năm 2009. Đến nay, quy mô của bệnh viện đạt 115 giường với nhiều bác sĩ giàu kinh nghiệm. Công tác điều trị nội trú: qua 5 năm triển khai điều trị nội trú số giường bệnh tăng dần theo từng năm, năm 2009 triển khai 30 giường nội trú đến năm 2013 triển khai 115 giường nội trú (chỉ tiêu được giao 70 giường nội trú), các chỉ tiêu chính như tổng số bệnh nhân điều trị nội trú, công xuất giường bệnh, luân lưu giường bệnh đều vượt kế hoạch được giao và năm này cao hơn năm trước.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Tâm thần Huế

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Tâm thần Huế làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Tâm thần Huế

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Tâm thần Huế tại website chính thức của bệnh viện: https://bvtthan.thuathienhue.gov.vn/

1.4: Email Bệnh viện Tâm thần Huế

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Tâm thần Huế thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvtt@thuathienhue.gov.vn

số điện thoại bệnh viện tâm thần huế

2. Địa chỉ Bệnh viện Tâm thần Huế

     Bệnh viện Tâm thần Huế được đặt tại: 39 Phạm Thị Liên, Phường Kim Long, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Huế trên đường Phạm Thị Liên giao với đường Nguyễn Hoàng. Cùng với đó Bệnh viện Tâm thần Huế còn gần Trung tâm pháp y tâm thần khu vực Thừa Thiên Huế……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Huế

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Huế giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa điều trị nội trú 2, Khoa điều trị nội trú 1, Khoa tâm lý lâm sàng, Khoa xét nghiệm – PHCN, Khoa dược, Tổ dinh dưỡng,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Huế là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Huế cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Huế là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Huế là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Tâm thần Huế thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Huế: 02343523718 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Tâm thần Huế luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Tâm thần Huế

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa điều trị nội trú 2

     – Khoa điều trị nội trú 1

     – Khoa tâm lý lâm sàng

     – Khoa xét nghiệm – PHCN

     – Khoa dược

     – Tổ dinh dưỡng

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Tâm thần Huế

– Bệnh viện Tâm thần Huế có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Tâm thần Huế là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Tâm thần Huế có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Tâm thần Huế vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị mất ngủ thường xuyên thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Tâm thần Huế?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Tâm thần Huế theo địa chỉ: 39 Phạm Thị Liên, Phường Kim Long, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Tâm thần Huế điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Tâm thần Huế. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Huế

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Tâm thần Huế để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Tâm thần Huế có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Tâm thần Huế - 39 Phạm Thị Liên, Phường Kim Long, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.