Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình

   Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình được thành lập ngày 18/12/2006 theo Quyết định 3406 của UBND tỉnh Hà Giang do Bác sĩ Hoàng Văn Tháy làm Giám đốc. Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình là đơn vị hành chính sự nghiệp với chức năng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân và phòng chống dịch, bệnh; đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Huyện ủy, UBND huyện; chịu sự chỉ đạo về chuyên môn của Sở Y tế tỉnh; sự phối hợp hiệp đồng với Trung tâm Y tế dự phòng và Phòng Y tế huyện. Cơ cấu tổ chức hiện nay bao gồm 04 phòng chức năng và 01 Phòng khám đa khoa khu vực Xuân Giang, 13 Khoa lâm sàng và 05 Khoa cận lâm sàng. 

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình tại website chính thức của bệnh viện: http://bvdkquangbinh.org.vn/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình

  Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

bệnh viện đa khoa huyện quang bình

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình

     Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình được đặt tại: Tổ 5, thị trấn Yên Bình, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thị trấn Yên Bình gần tuyến Đường 183, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình còn gần với các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nội tổng hợp, Khoa Sản, Khoa Nhi, Khoa Lão, Khoa Y học cổ truyền… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình: 02193820065 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa Lão

     – Khoa Ngoại

     – Khoa Sản

     – Khoa Nhi

     – Khoa Dược

     – Khoa Nội tổng hợp

     – Khoa Gây mê hồi sức

     – Khoa Y học cổ truyền…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình

– Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện, có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Con tôi có dấu hiệu bị đau bụng, rối loạn tiêu hóa thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình?

     Nếu trẻ nhỏ có dấu hiệu bị đau bụng đi ngoài kéo dài, rối loạn tiêu hóa thì bạn có thể đưa bé đến khám và chữa bệnh tại Khoa Nhi của Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình theo địa chỉ: Tổ 5, thị trấn Yên Bình, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang, tại đây bé sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bé.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến huyện mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa huyện Quang Bình có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện đa khoa huyện Quang Bình - Tổ 5, thị trấn Yên Bình, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang