Số điện thoại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam

     Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam là đơn vị trực thuộc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam được thành lập theo Quyết định số 30/QĐ-UBND ngày 04/01/2019 trên cơ sở tổ chức lại Bệnh viện Nhi Quảng Nam. Đến nay Bệnh viện là một cơ sở khám chữa bệnh khang trang với 140 giường bệnh, khu nghiệp vụ kỹ thuật 3 tầng, khu nhà kiểm soát nhiễm khuẩn, …….. Nhiều máy móc, thiết bị được ngành y tế tỉnh Quảng Nam và KOICA, các tổ chức phi chính phủ khác…đầu tư thường xuyên. Đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật không ngừng được nâng cao với tổng số  cán bộ 180 người, trong đó 40 cán bộ đại học, sau đại học và nhiều cử nhân điều dưỡng, kỹ thuật viên được đào tạo chính qui. 

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam tại website chính thức của bệnh viện: http://benhviennhi.quangnam.gov.vn/.

1.4: Email Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

Bệnh viện Phụ sản - Nhi Quảng Nam

2. Địa chỉ Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam

     Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam được đặt tại: 46 Lý Thường Kiệt, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Tam Kỳ trên đường Lý Thường Kiệt giao với đường Trần Quý Cáp và đường Trần Phú. Cùng với đó Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam nằm gần Ủy ban nhân dân Tỉnh Quảng Nam, Bảo hiểm xã hội Tỉnh Quảng Nam, Quảng trường Thành phố Tam Kỳ, Công an Tỉnh Quảng Nam, …và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh – Cấp cứu, Khoa Nhi hồi sức – Chống độc,Khoa Nhi tổng hợp, Khoa Cấp cứu – Hội sức tích cực và bệnh lý sơ Sinh,  Khoa Nhi truyền nhiễm, Khoa Ngoại – Liên chuyên khoavà chuyên khoa, Khoa Xét nghiệm – Chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng, Khoa Dược – Vật tư – Trang thiết bị y tế,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam: 05103845717 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam

     – Khoa Khám bệnh – Cấp cứu

     – Khoa Nhi hồi sức – Chống độc

     – Khoa Nhi tổng hợp

     – Khoa Cấp cứu – Hội sức tích cực và bệnh lý sơ Sinh

     – Khoa Nhi truyền nhiễm

     – Khoa Ngoại – Liên chuyên khoa và chuyên khoa

     – Khoa Xét nghiệm – Chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng

     – Khoa Dược – Vật tư – Trang thiết bị y tế

     – Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

Con tôi bị mụn nước li ti trên tay và chân thì khám tại khoa nào Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam?

     Nếu con của bạn có hiện tượng nổi mụn nước nhỏ và thường xuyên thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Nhi tổng hợp của Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam theo địa chỉ: 46 Lý Thường Kiệt, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Phụ sản – Nhi Quảng Nam có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Phụ Sản Nhi Quảng Nam - 46 Lý Thường Kiệt, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.