Số điện thoại Bệnh viện Mắt Thái Bình thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Mắt Thái Bình

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Mắt Thái Bình, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Mắt Thái Bình như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Mắt Thái Bình cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Mắt Thái Bình

    Bệnh viện Mắt Thái Bình tiền thân là Trạm Mắt Thái Bình được thành lập từ năm 1965 theo Quyết định số 12/QĐ-UB ngày 12/5/1965 của Uỷ ban Hành chính tỉnh Thái Bình. Năm 2000 Trung tâm Mắt Thái Bình được thành lập trên cơ sở nâng cấp Trạm Mắt theo quyết định số: 159/2000/QĐ-UB, ngày 20/3/2000 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Thái Bình. Năm 2008 Bệnh viện Mắt Thái Bình được thành lập theo Quyết định số: 557/QĐ-UBND ngày 21/3/2008 của UBND tỉnh Thái Bình. Sau khi thành lập Bệnh viện Mắt Thái Bình vào tháng 3 năm 2008, chức năng nhiệm vụ được tăng cường toàn diện cả trên các mặt trọng tâm của công tác chuyên môn chuyên khoa là chỉ đạo tuyến trước, phát triển hệ thống chuyên khoa, đào tạo cán bộ chăm sóc mắt ban đầu cho y tế xã, huyện, nghiên cứu tiếp thu ứng dụng và chuyển giao kỹ thuật, tổ chức khám chữa mắt tại Bệnh viện, đào tạo cán bộ chuyên sâu, ứng dụng các kỹ thuật nhãn khoa tiên tiến trong khám chữa bệnh (KCB) và giải phóng mù loà. Tập trung thực hiện các mục tiêu: tiếp tục phòng chống mắt hột, phẫu thuật quặm để tiến tới thanh toán bệnh mắt hột và bệnh lông quặm trên quy mô toàn tỉnh, đẩy mạnh tốc độ mổ đục thuỷ tinh thể để giải phóng mù loà, ứng dụng nhanh các kỹ thuật mới để đạt được hiệu quả cao trong KCB và phẫu thuật, thu hút các dự án đầu tư để tăng nguồn lực trong hoàn cảnh ngân sách của tỉnh có hạn.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Mắt Thái Bình

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Mắt Thái Bình làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Mắt Thái Bình

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Mắt Thái Bình tại website chính thức của bệnh viện: http://benhvienmattb.com.vn/

1.4: Email Bệnh viện Mắt Thái Bình

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Mắt Thái Bình thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: benhvienmattb@gmail.com

số điện thoại bệnh viện mắt thái bình

2. Địa chỉ Bệnh viện Mắt Thái Bình

     Bệnh viện Mắt Thái Bình được đặt tại: Số 546 Trần Lãm, Phường Trần Lâm, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Thái Bình trên đường Trần Lãm giao với đường Hải Thượng Lãn Ông và đường Lý Bôn. Cùng với đó Bệnh viện Mắt Thái Bình còn gần Bệnh viện đa khoa Hoàng An, bệnh viện Lão khoa Phước Hải……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Mắt Thái Bình

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Mắt Thái Bình giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa tổng hợp, Khoa gây mê phẫu thuật, Khoa mắt trẻ em, Khoa kết giác mạc, Khoa khám chữa bệnh – cấp cứu, Khoa dược, Khoa xét nghiệm – chẩn đoán hình ảnh, Khoa Glaucoma – Đáy mắt,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện 199 là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện 199 cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Mắt Thái Bình là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Mắt Thái Bình là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Mắt Thái Bình thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Mắt Thái Bình: 02273831142 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Mắt Thái Bình luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Mắt Thái Bình

     – Khoa tổng hợp

     – Khoa gây mê phẫu thuật

     – Khoa mắt trẻ em

     – Khoa kết giác mạc

     – Khoa khám chữa bệnh – cấp cứu

     – Khoa dược

     – Khoa xét nghiệm – chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa Glaucoma – Đáy mắt

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Mắt Thái Bình

– Bệnh viện Mắt Thái Bình có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Mắt Thái Bình là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Mắt Thái Bình có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Mắt Thái Bình vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám mắt thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện 199?

     Nếu bạn muốn khám mắt thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Mắt Thái Bình theo địa chỉ: Số 546 Trần Lãm, Phường Trần Lâm, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Mắt Thái Bình điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Mắt Thái Bình. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Mắt Thái Bình

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Mắt Thái Bình để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Mắt Thái Bình có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bệnh viện Mắt Thái Bình - Số 546 Trần Lãm, Phường Trần Lâm, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.