Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ

    Sau cuộc tổng tiến công nổi dậy mùa xuân lịch sử năm 1975, đất nước ta hoàn toàn giải phóng, quân dân ta tiếp quản xong Cần Thơ, Sóc Trăng sáp nhập lại thành tỉnh Hậu Giang. Thực hiện Chỉ thị số 18 của Ban Bí thư Trung ương Đảng và Quyết định số 08/QĐ-BYT ngày 27/3/1974 của Bộ Y tế về việc thành lập Bệnh viện y học dân tộc ở các tỉnh. Quyết định số 03/QĐ-UBT ngày 07/01/1978 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang về việc thành lập Bệnh viện Y học dân tộc. Bệnh viện được thành lập trên cơ sở vật chất của khu vực an dưỡng Hậu Giang tại “Trà Quít”, Ty Y tế giao cho Lương y Nguyễn Thuần Hy (cụ Năm Trang) cố vấn Ty Y tế trực tiếp chỉ đạo. Đ/c Mười Sang kiểm tra cơ sở khu an dưỡng (tài sản và khung cán bộ) bám chặt Ty Y tế lựa chọn phân công bác sĩ để bàn giao và bố trí ban lãnh đạo bệnh viện. Tháng 01/1978 khung bệnh viện hình thành với kế hoạch 50 giường gồm 16 biên chế (bác sĩ, lương y, y sĩ, CB-CNV) đến cuối năm tăng lên 27 biên chế.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ 

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ tại website chính thức của bệnh viện: http://benhvienyhoccotruyencantho.vn/

1.4: Email Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvyhoccotruyen@cantho.gov.vn

số điện thoại bệnh viện y học cổ truyền cần thơ

2. Địa chỉ Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ

     Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ được đặt tại: Số 768 Đường 30 tháng 04, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Cần Thơ trên đường 30 Tháng 4 giao với đường Trần Hoàng Na và đường Hai Tháng Ba. Cùng với đó Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ còn gần Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ, Bệnh viện Da Liễu Thành phố Cần Thơ………và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa nội tổng hợp, Khoa ngũ quan, Khoa nhi, Khoa ngoại phụ, Khoa PHCN – CC-DS, Khoa dược,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ: 02923838050 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa nội tổng hợp

     – Khoa ngũ quan

     – Khoa nhi

     – Khoa ngoại phụ

     – Khoa PHCN – CC-DS

     – Khoa dược

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ

– Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám đau lưng thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ?

     Nếu bạn muốn khám đau lưng thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ theo địa chỉ: Số 768 Đường 30 tháng 04, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện E có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Y học cổ truyền Cần Thơ - Số 768 Đường 30 tháng 04, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.