Số điện thoại Bệnh viện Mắt tỉnh Bắc Ninh thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Mắt tỉnh Bắc Ninh

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Mắt tỉnh Bắc Ninh

     Bệnh viện Mắt Bắc Ninh là bệnh viện Chuyên khoa Mắt, chuyên chữa các bệnh về mắt, là bệnh viện hạng III trực thuộc Sở Y tế Bắc Ninh. Trong những năm qua, cán bộ nhân viên bệnh viện đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người bệnh, cứu sống người bệnh thoát khỏi những cơn nguy kịch, trả họ về lại với cuộc sống, với gia đình, mang lại niềm vui cho biết bao người dân tỉnh Bắc Ninh. Điển hình đó là tập thể CBNV các Khoa Hồi sức cấp cứu, Khoa Truyền nhiễm, Khoa Ngoại…

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Mắt tỉnh Bắc Ninh

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Mắt tỉnh Bắc Ninh làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Mắt tỉnh Bắc Ninh

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Mắt tỉnh Bắc Ninh tại website chính thức của bệnh viện: 

1.4: Email Bệnh viện Mắt tỉnh Bắc Ninh

      Email của Bệnh viện Mắt tỉnh Bắc Ninh là: bvmatbacninh@gmail.com

bệnh viện mắt tỉnh bắc ninh

2. Địa chỉ Bệnh viện Mắt tỉnh Bắc Ninh

    Bệnh viện Mắt tỉnh Bắc Ninh được đặt tại: Phố Và, phường Hạp Lĩnh, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu gần trung tâm thành phố Bắc Ninh trên tuyến Phố Và giao với đường Nguyễn Trãi, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Mắt tỉnh Bắc Ninh còn nằm gần các cửa hàng, siêu thị, chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Mắt tỉnh Bắc Ninh

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Mắt tỉnh Bắc Ninh giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa Nội, Khoa Dược, Khoa Ngoại… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Mắt tỉnh Bắc Ninh là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Mắt tỉnh Bắc Ninh cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Mắt tỉnh Bắc Ninh là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Mắt tỉnh Bắc Ninh là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Mắt tỉnh Bắc Ninh thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Mắt tỉnh Bắc Ninh: 02223720801 hoặc 0912056397 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Mắt tỉnh Bắc Ninh luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Mắt tỉnh Bắc Ninh

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Hồi sức cấp cứu

      – Khoa Ngoại

      – Khoa Nội 

      – Khoa Tổng hợp

      – Khoa Dược

      – Khoa Xét nghiệm

      – Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

      – Khoa Chẩn đoán hình ảnh…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Mắt tỉnh Bắc Ninh

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Mắt tỉnh Bắc Ninh là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Mắt tỉnh Bắc Ninh điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Mắt tỉnh Bắc Ninh. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Gần đây tôi đang gặp tình trạng bị nhức mỏi mắt và thường xuyên chảy nước mắt thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Mắt tỉnh Bắc Ninh?

    Đối với tình trạng bị nhức mỏi mắt và chay nước mắt thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Nội của Bệnh viện Mắt tỉnh Bắc Ninh theo địa chỉ: Phố Và, phường Hạp Lĩnh, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Hiện tại Bệnh viện Mắt tỉnh Bắc Ninh có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Mắt tỉnh Bắc Ninh vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Mắt tỉnh Bắc Ninh

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Mắt tỉnh Bắc Ninh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Mắt tỉnh Bắc Ninh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bệnh viện Mắt tỉnh Bắc Ninh - Phố Và, phường Hạp Lĩnh, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.