Số điện thoại Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa

    Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Thanh Hóa qua 50 năm xây dựng và phát triển (1967 – 2017), với nhiều tên gọi: Bệnh viện Đông y, Bệnh viện Y học Dân tộc, Bệnh viện YHCT và nay là Bệnh viện YDCT Thanh Hóa. Là tuyến cao nhất trong lĩnh vực YDCT của tỉnh, với chức năng nhiệm vụ khám, chữa bệnh đa khoa bằng YDCT, ứng dụng thừa kế các bài thuốc hay, môn thuốc quý, kết hợp YHCT với y học hiện đại (YHHĐ) trong điều trị bệnh nhân, chỉ đạo tuyến dưới về YHCT, đào tạo bồi dưỡng về YHCT cho tuyến y tế cơ sở, từng bước xã hội hóa YHCT trong chăm sóc sức khỏe ban đầu ở cộng đồng. Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh theo phương pháp y học cổ truyền của bệnh nhân, bệnh viện đã và đang từng bước hiện đại hóa trên cơ sở giữ vững bản sắc của y học cổ truyền, kết hợp tinh hoa của hai nền y học cổ truyền và y học hiện đại, góp phần phục vụ sức khỏe cộng đồng ngày một tốt hơn.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa tại website chính thức của bệnh viện: http://bvyhocdantoc.ytethanhhoa.gov.vn/

1.4: Email Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvyhdt@ytethanhhoa.gov.vn

số điện thoại bệnh viện y dược cổ truyền thanh hóa

2. Địa chỉ Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa

     Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa được đặt tại: 155 Trường Thi, Phường Trường Thi, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Thanh Hóa trên đường Trường Thi giao với đường Bến Ngự, đường Lê Hoàn. Cùng với đó Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa còn gần Bệnh viện đa khoa thành phố Thanh Hóa……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa nội, Khoa ngoại, Khoa phục hồi chức năng, Khoa hồi sức tích cực, Khoa nhi, Khoa lão khoa, Khoa châm cứu, Khoa điều dưỡng,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa: 02373851293 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa

     – Khoa nội

     – Khoa ngoại

     – Khoa phục hồi chức năng

     – Khoa hồi sức tích cực

     – Khoa nhi

     – Khoa lão khoa

     – Khoa châm cứu

     – Khoa điều dưỡng

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn châm cứu chân thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa?

     Nếu bạn muốn châm cứu thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa châm cứu của Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa theo địa chỉ: 155 Trường Thi, Phường Trường Thi, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bệnh viện y dược cổ truyền Thanh Hóa - 155 Trường Thi, Phường Trường Thi, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.