Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng

     Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Sóc Trăng được thành lập theo Quyết định số: 143/QĐ.UBT.92 ngày 26 tháng 5 năm 1992 của Uỷ ban Nhân dân Tỉnh Sóc Trăng về việc chuyển tư cách quản lý và đổi tên Bệnh Viện Đa Khoa khu vực Sóc Trăng, với chỉ tiêu giường bệnh là 400 giường. Bệnh viện có: 20 Khoa phòng, gồm: 4 Phòng nghiệp vụ; 13 Khoa lâm sàng và 3 Khoa cận lâm sàng. Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Sóc Trăng luôn đầu tư, cải tiến cũng như nâng cao tay nghề các y bác sĩ nhằm mang lại những dịch vụ tốt và trở thành nơi khám bệnh uy tín tại tỉnh Sóc Trăng và những khu vực lân cận.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng tại website chính thức của bệnh viện: https://benhviensoctrang.vn/.

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: benhviensoctrang@gmail.com.

bệnh viện đa khoa tỉnh sóc trăng

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng

     Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng được đặt tại: 378 Đường Lê Duẩn, Phường 9, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Đông Hà trên đường Hùng Vương giao với đường Điện Biên Phủ. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng nằm gần Công an Tỉnh Quảng Trị, Công viên Cọ Dầu, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Tỉnh Quảng Trị, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Tỉnh Quảng Trị, …và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Ngoại tổng hợp, Khoa Chấn thương chỉnh hình, Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức, Khoa Ung Bướu, Khoa Mắt, Khoa Tai – Mũi – Họng, Khoa Răng – Hàm – Mặt, Khoa Khám bệnh, Khoa Khám và quản lý sức khỏe cán bộ,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng: 02993825251 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng

     – Khoa Ngoại tổng hợp

     – Khoa Chấn thương chỉnh hình

     – Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức

     – Khoa Ung Bướu

     – Khoa Mắt

     – Khoa Tai – Mũi – Họng

     – Khoa Răng – Hàm – Mặt

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa Khám và quản lý sức khỏe cán bộ

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị ù tai thường xuyên thì khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng?

     Nếu bạn có hiện tượng ù tai thường xuyên, khó nghe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng theo địa chỉ: 378 Đường Lê Duẩn, Phường 9, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng - 378 Đường Lê Duẩn, Phường 9, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.