Số điện thoại Bệnh viện Mắt Thanh Hóa thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Mắt Thanh Hóa

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Mắt Thanh Hóa, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Mắt Thanh Hóa như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Mắt Thanh Hóa cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Mắt Thanh Hóa

    Bệnh viện Mắt Thanh Hóa được xếp hạng III, có quy mô 40 giường bệnh, công suất sử dụng luôn đạt gần 100%. Với đội ngũ y, bác sỹ chuyên sâu về mắt, nhất là việc ứng dụng nhiều kỹ thuật mới tiên tiến vào chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân mà trước đây phải chuyển lên tuyến trên như: mổ đục thủy tinh thể bằng phương pháp phaco, mổ glucom, xử lý các ca chấn thương về mắt… Năm 2018, bệnh viện đã khám cho 24.354 lượt bệnh nhân, thực hiện phẫu thuật cho 3.121 bệnh nhân, trong đó có 2.531 ca bệnh phaco, tiểu phẫu cho 8.036 lượt bệnh nhân… Chất lượng khám chữa bệnh (KCB) được cải tiến, chất lượng chẩn đoán và điều trị ngày càng được nâng cao. Cùng với đó cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, từ phòng khám đến phòng ở nội trú chăm sóc bệnh nhân, khu vực vệ sinh luôn sạch đẹp. Chất lượng khám, chữa bệnh ngày càng được cải tiến, nâng cao… Bệnh viện cũng đã tích cực cải cách thủ tục hành chính, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào khám và điều trị cho bệnh nhân

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Mắt Thanh Hóa

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Mắt Thanh Hóa làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Mắt Thanh Hóa

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Mắt Thanh Hóa tại website chính thức của bệnh viện: http://bvmat.ytethanhhoa.gov.vn/

1.4: Email Bệnh viện Mắt Thanh Hóa

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Mắt Thanh Hóa thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvmatthanhhoa@ytethanhhoa.gov.vn – benhvienmatth@gmail.com

số điện thoại bệnh viện mắt thanh hóa

2. Địa chỉ Bệnh viện Mắt Thanh Hóa

     Bệnh viện Mắt Thanh Hóa được đặt tại: 215 Hải Thượng Lãn Ông, Phường Quảng Thắng, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Thanh Hóa trên đường Hải Thượng Lãn Ông giao với đường Nguyễn Hữu Cảnh. Cùng với đó Bệnh viện Mắt Thanh Hóa còn gần Bệnh viện da liễu Thanh Hóa, Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa, bệnh viện Tâm thần Thanh Hóa……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Mắt Thanh Hóa

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Mắt Thanh Hóa giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh – cấp cứu, Khoa nhãn nhi, Khoa kết giác mạc, Khoa chấn thương chỉnh hình, Khoa xét nghiệm – chẩn đoán hình ảnh, Khoa dược, Khoa đáy mắt màng bồ đào, Khoa Glocom,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Mắt Thanh Hóa là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Mắt Thanh Hóa cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Mắt Thanh Hóa là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Mắt Thanh Hóa là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Mắt Thanh Hóa thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Mắt Thanh Hóa: 02378668868 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Mắt Thanh Hóa luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Mắt Thanh Hóa

     – Khoa khám bệnh – cấp cứu

     – Khoa nhãn nhi

     – Khoa kết giác mạc

     – Khoa chấn thương chỉnh hình

     – Khoa xét nghiệm – chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa dược

     – Khoa đáy mắt màng bồ đào

     – Khoa Glocom

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Mắt Thanh Hóa

– Bệnh viện Mắt Thanh Hóa có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Mắt Thanh Hóa là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Mắt Thanh Hóa có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Mắt Thanh Hóa vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám mắt thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện 199?

     Nếu bạn muốn khám mắt thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Mắt Thanh Hóa theo địa chỉ: 215 Hải Thượng Lãn Ông, Phường Quảng Thắng, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Mắt Thanh Hóa điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Mắt Thanh Hóa. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Mắt Thanh Hóa

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Mắt Thanh Hóa để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Mắt Thanh Hóa có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Mắt Thanh Hóa - 215 Hải Thượng Lãn Ông, Phường Quảng Thắng, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.