Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Kế Sách thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế Huyện Kế Sách

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế Huyện Kế Sách

  Trung tâm y tế huyện Kế Sách được tổ chức lại đi vào hoạt động ngày 01 tháng 01 năm 2018 trên cơ sở sáp nhập Bệnh viện Đa khoa huyện Kế sách vào Trung tâm Y tế huyện Kế Sách theo Quyết định số 1709/QĐ-UBND, ngày 18/7/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng. Theo đó Trung tâm Y tế huyện Kế Sách là đơn vị sự nghiệp y tế trực thuộc Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng, chịu sự quản lý, chỉ đạo chuyên môn của Sở Y tế về tổ chức biên chế, chuyên môn nghiệp vụ, bổ nhiệm và đề bạt, quy hoạch cán bộ; chịu sự hướng dẫn về chuyên môn, kỹ thuật của các đơn vị chuyên khoa đầu ngành tuyến tỉnh; chịu sự quản lý nhà nước của Uỷ Ban Nhân Dân huyện Kế Sách.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế Huyện Kế Sách

    Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế Huyện Kế Sách làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế Huyện Kế Sách

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế Huyện Kế Sách tại website chính thức của trung tâm: http://trungtamytekesach.vn/.

1.4: Email Trung tâm Y tế Huyện Kế Sách

     Email của Trung tâm Y tế Huyện Kế Sách là: trungtamytekesach@gmail.com. 

trung tâm y tế huyện kế sách

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế Huyện Kế Sách

    Trung tâm Y tế Huyện Kế Sách được đặt tại: Đường Tỉnh 932, Ấp An Thành, Thị trấn Kế Sách, Huyện Kế Sách, Tỉnh Sóc Trăng.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm gần khu trung tâm Huyện Kế Sách, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó Trung tâm Y tế Huyện Kế Sách còn gần Viện Kiểm sát nhân dân Huyện Kế Sách, Bến xe Kế Sách, Nhà thờ Tin Lành, Công an Huyện Kế Sách,… và các cửa hàng, siêu thị lớn, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Kế Sách

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Kế Sách giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyện khoa tuyến huyện là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nội Tổng hợp, Khoa YTCC DD&ATTP, Khoa Nhi, Khoa KSBT&HIV/AIDS, Khoa HSCC, Khoa KSNK, Khoa Ngoại sản CSSKSS,….Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Kế Sách là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Kế Sách cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Kế Sách là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Kế Sách là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế Huyện Kế Sách thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Kế Sách: 02993876245 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế Huyện Kế Sách luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế Huyện Kế Sách

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa Nội Tổng hợp

     – Khoa YTCC DD&ATTP

     – Khoa Nhi 

     – Khoa KSBT&HIV/AIDS

     – Khoa HSCC

     – Khoa KSNK

     – Khoa Ngoại sản CSSKSS,….

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế Huyện Kế Sách

– Tôi bị ù tai thường xuyên thì khám tại khoa nào của Trung tâm Y tế Huyện Kế Sách?

     Nếu bạn có hiện tượng ù tai thường xuyên, khó nghe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Khám bệnh của Trung tâm Y tế Huyện Kế Sách theo địa chỉ: Đường Tỉnh 932, Ấp An Thành, Thị trấn Kế Sách, Huyện Kế Sách, Tỉnh Sóc Trăng tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế Huyện Kế Sách điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào? 

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế Huyện Kế Sách. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Hiện tại Trung tâm Y tế Huyện Kế Sách có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không? 

     Hiện tại Trung tâm Y tế Huyện Kế Sách vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế Huyện Kế Sách là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Kế Sách

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Kế Sách để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế Huyện Kế Sách có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ trung tâm y tế huyện Kế Sách - Đường Tỉnh 932, Ấp An Thành, Thị trấn Kế Sách, Huyện Kế Sách, Tỉnh Sóc Trăng.